Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Ắc quy Đồng Nai – Thương hiệu ắc quy của người Việt

Ắc quy Đồng Nai là sản phẩm của công ty trong nước sản xuất. Nghe tới cái tên chúng ta biết được nguồn gốc của sản phẩm. Là thương hiệu ắc quy lâu năm và có bề dày lịch sử. Vì thế mà sản phẩm là lựa chọn của nhiều người Việt.

Giới thiệu về công ty ắc quy Đồng Nai

Công ty CP Pin ắc quy Đồng Nai viết tắt là PINACO. Công ty thành lập vào năm 1976 là thương hiệu ắc quy có tiếng tại Việt Nam. Pinaco là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên kinh doanh sản phẩm pin và ắc quy. 

Công ty chuyên sản xuất các loại ắc quy ô tô, tàu thuyền và xe máy cũng như ắc quy trong công nghiệp. Các sản phẩm thuộc công ty Pinaco chất lượng tốt và có giá thành phải chăng. Là sản phẩm trên thị trường được Việt Nam được yêu thích và lựa chọn.

Những thành tựu mà công ty đạt được phải kể đến như:

  • Đạt top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam trong năm 2017.
  • Đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao trong 20 năm liền.
  • Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất nước ta năm 2015. 
  • Có 4 lần đạt danh hiệu quốc gia.
  • Doanh nghiệp xuất khẩu hàng uy tín do bộ công thương bình chọn. 
  • Giải thưởng cho nhà cung cấp của Honda.

Ngoài ra, công ty còn được chứng nhận chất lượng cao và là khách hàng tiêu biểu của Ford, Yamaha, Honda, Kia,… đều là những thương hiệu ô tô, xe máy nổi tiếng. 

Phân loại ắc quy

Sau đây là những dòng sản phẩm nổi bật của ắc quy Đồng Nai. 

Những loại ắc quy dùng để kích cá, thắp sáng bao gồm:

  • Ắc quy khô: CMF 40B20L và CMF 40B20R.
  • Ắc quy nước gồm NS40R và NS40L.

Những dòng ắc quy này có kích thước 12V-35AH. Sản phẩm được dùng với mục đích thắp sáng cho các công trình hoặc dùng để kích cá chuyên dụng. 

Các loại ắc quy Đồng Nai dùng cho xe máy

Những loại ắc quy dành cho xe máy thương hiệu Đồng Nai có kích thước nhỏ từ 4v-3AH cho tới 12v-9Ah. Tuỳ vào các dòng xe khác nhau mà khách hàng lựa chọn loại ắc quy phù hợp với mục đích sử dụng.

Các loại ắc quy dành cho xe khách, xe tải 

Nhu cầu sử dụng xe khách và xe tải ngày càng cao nên mọi người có nhu cầu có thể chọn các sản phẩm sau:

  • Ắc quy nước: N100, N120, N135, N150S, N200S, N200Z, N150z
  • Ắc quy khô: CMF 31S-800. 

Những sản phẩm này có đặc điểm chính là điện tích lớn.  Sản phẩm dễ dàng cung cấp năng lượng lớn cho xe khách, xe tải hoạt động trơn tru.

Những sản phẩm phù hợp để sử dụng loại ắc quy này thường xe các dòng xe hơi của Nissan, Hyundai, Mazda, Kia, Lexus, Toyota, Mitsubishi, Chevrolet,… Tuỳ từng dòng xe mà khách hàng lựa chọn loại ắc quy phù hợp. 

Ưu điểm nổi bật của ắc quy Đồng Nai

Ắc quy Đồng Nai sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên được khách hàng tin dùng. Những ưu điểm nổi bật phải kể tới của sản phẩm gồm.

Thương hiệu nổi tiếng

Ắc quy thương hiệu Việt Nam ở nước ta không nhiều. Đặc biệt là ắc quy chất lượng, mẫu mã đa dạng. Thương hiệu ắc quy Đồng Nai hoạt động nhiều năm trên thị trường, cho ra nhiều sản phẩm tiêu thụ cao. Thương hiệu ngày càng khẳng định vị thế giúp nó được xuất khẩu ra ngoài thị trường bên ngoài.

Chất lượng cao 

Chất lượng ắc quy Đồng Nai chưa bao giờ làm khách hàng phải phàn nàn. Thương hiệu luôn cho sản phẩm mang giá trị thực tế nhất định chứ không như các thương hiệu khác chỉ đơn thuần là quảng cáo. Dòng ắc quy này được chia thành 2 loại chính gồm ắc quy khô và ắc quy nước. 

Mỗi loại đều có đặc điểm chung là độ bền và tuổi thọ cao. Khả năng đàn hồi của ắc quy tốt phóng ra công suất ổn định và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ắc quy còn không phát ra khí thải cũng như mùi khi nạp điện. Mang tới bầu không khí trong lành, không gây ô nhiễm môi trường. 

Giá cả phải chăng 

Thương hiệu Đồng Nai không chỉ đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp lý. Thương hiệu cho giá thành hợp túi tiền nhiều khách hàng. Giá ắc quy của này chỉ trong khoảng 1,5 tới 3 triệu đồng.

Đọc Thêm
Câu hỏi thường gặp

Ngoài việc lựa chọn kích thước phù hợp, bạn cũng phải đảm bảo rằng ắc quy có đủ năng lượng để khởi động động cơ. Năng lượng khởi động phụ thuộc vào thông số dòng khởi động nguội CCA. CCA được hiểu là ăc quy cung cấp cường độ dòng điện ở 0 độ F (-17,7 độ C) trong 30 giây cho đến khi điện áp giảm xuống dưới mức có thể sử dụng. Ví dụ, CCA của pin (12 volt) là 600, có nghĩa là nó có thể cung cấp dòng điện 600 ampe ở -17,7 độ C trong 30 giây, và sau đó điện áp giảm xuống còn 7,2 volt.

CCA rất quan trọng đối với ô tô ở vùng khí hậu nhiệt đới, nơi nhiệt độ thường thấp hơn 0 độ C. Khi nhiệt độ quá thấp, động cơ và dầu truyền động sẽ đặc lại và khởi động xe. Nó sẽ khó khăn vào buổi sáng. Khi đó CCA của ắc quy phải cao hơn yêu cầu, không nên chọn dòng máy có thông số thấp hơn giá trị khuyến nghị, nếu không sẽ hỏng động cơ.

Trong điều kiện khí hậu nóng, bạn không cần giá trị CCA quá cao vì động cơ và dầu hộp số sẽ không bị đặc. Ngoài CCA, còn có các thông số khác để đo dòng khởi động, chẳng hạn như CA (Cranking Amps), có nghĩa là ắc quy cung cấp cường độ dòng điện trong 30 giây ở nhiệt độ 32 độ F (0 độ C), và sau đó điện áp giảm xuống. thấp hơn đến 7,2 vôn.

Dòng khởi động nóng (HCA) được đo theo cách tương tự, nhưng nhiệt độ là 80 độ F (26,7 độ C).

 

Ắc quy ô tô là nguồn khởi động của ô tô, nó đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng và không thể thay thế sau đây:

+ Khởi động ô tô: Cung cấp điện để khởi động động cơ ô tô.
+ Cấp nguồn cho các thiết bị điện tử khi động cơ không hoạt động: ổ khóa điện, bộ nhớ, đồng hồ, ECU, …
+ Khi mở khóa điện nhưng động cơ không chạy, cấp nguồn cho các thiết bị điện.