Hiển thị tất cả 10 kết quả

Phụ gia làm sạch nhiên liệu Bullsoneshot cho xe hơi hàng đầu tại Hàn Quốc.

Để hướng tới sự hoàn hảo, tiện dụng trong phong cách chăm sóc xe hơi, Minh Phát Hà Nội xin giới thiệu tới Quý khách dòng sản phẩm ” Phụ gia làm sạch nhiêu liệu ô tô Bullsoneshot“. Bullsoneshot là thương hiệu về các sản phẩm chăm sóc xe nổi tiếng đã được khẳng định tại Hàn Quốc, khi tiếp cận thị trường Việt Nam dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ tạo ra một xu thế mới về các chăm sóc xe hơi hiện nay.

Phụ gia làm sạch nhiên liệu Bullsoneshot

Phụ gia làm sạch nhiên liệu Bullsoneshot

Chúng ta cần biết những gì về Bullsoneshot?

👌 Thương hiệu: Bullsoneshot, tiền thân của Thương hiệu Chăm sóc Xe hơi số 1 “BULLSONE”!
Kể từ năm 1997, Bullsoneshot đã đi tiên phong trong văn hóa chăm sóc xe hơi tại Hàn Quốc.

👌 Liên tục cải tiến: Chăm sóc tốt cho chiếc xe của bạn như mới tinh.
Cam kết mạnh mẽ với sự chăm sóc chân thành của mình dành cho ô tô,
Bullsoneshot liên tục nghiên cứu các động cơ mới và phát triển các sản phẩm mới phù hợp nhất.

👌 Dễ dàng sử dụng: Khoa học động cơ tiên tiến trong chai Bullsoneshot giúp bạn quản lý động cơ dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là dễ dàng đổ dung dịch này vào đầu vào bình nhiên liệu xe.

👌 Giải pháp độc đáo: Cặn carbon hình thành trong động cơ, trái tim của ô tô, rất khó loại bỏ và làm giảm hiệu suất của động cơ. Như một giải pháp độc đáo, các vật liệu và công nghệ đặc biệt được tích hợp vào một chai Bullsoneshot.

👌 Hiệu quả bất ngờ: Người sử dụng Bullsoneshot đã rất hài lòng với hiệu suất và hiệu quả của dòng sản phẩm này và liên tục sử dụng.

👌 Chứng nhận uy tín: Các sản phẩm và công nghệ mới được đưa ra để tạo ra giá trị mới. Sự tin cậy của sản phẩm và công nghệ được đảm bảo thông qua các chứng nhận và thử nghiệm chính thức cửa các đơn vị uy tín hàng đâu.

👌 Công nghệ dẫn đầu: Công nghệ Hàn Quốc đã vượt ra khỏi công nghệ ô tô toàn cầu. Bullsoneshot phát triển công nghệ có thể thay đổi trải nghiệm lái xe của bạn một cách rõ ràng nhất.

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm phụ gia làm sạch nhiên liệu Bullsoneshot:

Trong bất kỳ xe ô tô dù chạy bằng động cơ nào, cặn carbon sẽ được tạo ra ngay từ khi khởi động do muội nhiên liệu và dầu động cơ bốc hơi bên trong động cơ. Cặn carbon này có thể gây ra sự xuống cấp và hỏng hóc của động cơ.

Nguyên tắc hoạt động của dung dịch Bullsoneshot khi được hòa lẫn với nhiên liệu

Nguyên tắc hoạt động của dung dịch Bullsoneshot khi được hòa lẫn với nhiên liệu

Bullsoneshot loại bỏ nhanh chóng và triệt để cặn carbon tích tụ trên từng bộ phận của động cơ (ví dụ kim phun, van nạp khí, buồng đốt, v.v.), đồng thời khôi phục hiệu suất động cơ, do đó mang lại nhiều lợi ích khác nhau (ví dụ như công suất cao hơn, cải thiện hiệu suất nhiên liệu, giảm khí thải khí thải, giảm tiếng ồn, v.v.).

Bullsoneshot sẽ giữ cho động cơ xe của bạn luôn mạnh mẽ và êm ái như mới với hiệu quả không ngờ.

Làm sạch các bộ phận động cơ hiệu quả là không cần phẩm tháo lắp.

1. Vòi phun: Khi các hạt nhiên liệu được phun đều dẫn đến vụ nổ mạnh hơn, có thể thực hiện được quãng đường và hiệu suất tốt hơn.

Tăng hiệu quả hoạt động của vòi phun nhiên liệu

Tăng hiệu quả hoạt động của vòi phun nhiên liệu

2. Van nạp khí: Khi lượng khí nạp trơn tru hơn giúp tăng cường hiệu suất đốt cháy, chi phí nhiên liệu và khói có thể được giảm bớt.

Làm sạch các van nạp khí

Làm sạch các van nạp khí

3. Buồng đốt: Công suất cao hơn, giảm tiếng ồn, thoải mái hơn và những thứ khác có thể đạt được nhờ tiếng nổ mạnh hơn và chuyển động của piston nhẹ nhàng hơn.

Vệ sinh buồng đốt hiệu quả

Vệ sinh buồng đốt hiệu quả

Đã có những nghiên cứu khá kỹ lưỡng về hiệu quả của xe ô tô sau khi sử dụng sản phẩm này:

  • Tăng cường hiệu suất quãng đường 2,81% (Kết quả kiểm tra KATECH)
  • Cải thiện hiệu quả sử dụng nhiên liệu: tăng thêm được 2,8% số dặm (Kết quả kiểm tra KATECH (Nhiên liệu gốc: xăng)
  • Hiệu suất làm sạch cao & giảm lượng khí thải 5,68% THC, 14,9% CO & giảm 5,15% Nox (Kết quả thử nghiệm Intertek của Hoa Kỳ (IVD): 73% độ sạch)

⇒ Bullsoneshot sẽ giữ cho động cơ xe của bạn luôn mạnh mẽ và êm ái như mới với hiệu quả không ngờ.

Đọc Thêm
Câu hỏi thường gặp

Hiện tượng này không có cơ sở:

1) Bộ lọc nhiên liệu bị tắc là một hiện tượng gây ra bởi các đặc tính của chính động cơ diesel.

Vào mùa đông, thành phần parafin có trong dầu diesel gây ra hiện tượng sáp hóa và biến đổi thành cục lớn, từ đó làm tắc bộ lọc khi đi qua bộ lọc nhiên liệu. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất chống đông để ngăn chặn hiện tượng này.

2) Sự cố đánh lửa không liên quan đến việc sử dụng phụ gia nhiên liệu.

Cơ quan Chất lượng & Phân phối Dầu mỏ Hàn Quốc (K-Petro) cho thấy không có sự thay đổi về điểm đánh lửa sau khi bổ sung dung dịch Bullsoneshot vào điểm đánh lửa và dầu của chính động cơ diesel. Nói cách khác, bất kể có sử dụng phụ gia nhiên liệu hay không, điểm đánh lửa của động cơ diesel đều giống nhau, và rất có thể bộ đánh lửa bị lỗi do các vấn đề khác ngoài phụ gia nhiên liệu. (Vấn đề của động cơ không tự di chuyển lò sưởi, v.v.)

Phụ gia nhiên liệu như Bullsoneshot thường được sử dụng trong ô tô ở các nước tiên tiến (Mỹ, Nhật, EU). Ngoài ra, thành phần chính của Bullsoneshot được nhập khẩu từ AFTON, Hoa Kỳ (một trong những nhà cung cấp phụ gia nhiên liệu lớn nhất trên thế giới).

Do đó, Bullsoneshot có thể được sử dụng an toàn trên mọi loại phương tiện. Ngoài ra, hơn 100 lần thử nghiệm chính thức đã được thực hiện tại các cơ quan thử nghiệm chính thức của 6 quốc gia bao gồm INTERTEK, Mỹ / Ticford, Anh / ETF / CRAES, Trung Quốc / VETC, v.v. trên các mẫu xe khác nhau để xác minh tính hiệu quả.

Lượng sử dụng tiêu chuẩn được khuyến nghị của Bullsoneshot cho xe tải & xe buýt là 7,14ml Bullsoneshot trên 1L dầu diesel.

Không có vấn đề về hiệu suất khi sử dụng ở nồng độ tiêu chuẩn, nhưng sau khi sản phẩm được mở ra, các thành phần bị oxy hóa và hiệu suất bị suy giảm. Sản phẩm cũng có thể bị rò rỉ trong quá trình bảo quản, vì vậy cần đặc biệt thận trọng.

Có, Bullsoneshot có thể được sử dụng cùng với chất chống đông / loại bỏ độ ẩm chuyên dụng dành cho ô tô.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm riêng biệt theo thời gian để đạt được hiệu quả tối đa của từng sản phẩm.

Hệ thống dẫn động động cơ của xe chạy xăng và xe chạy dầu là khác nhau, do đó thành phần sản phẩm cũng khác nhau.

Tuy nhiên, Bullsoneshot là một loại phụ gia nhiên liệu sạch và an toàn, và không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến các bộ phận cơ khí của xe.

Việc sử dụng đúng loại sản phẩm cho xe hơi sẽ giúp cho sản phẩm đạt được hiệu suất lớn nhât.

Khi Bullsoneshot được trộn với dầu động cơ, độ nhớt của dầu động cơ bị giảm và gây hại cho động cơ.

Ngoài ra, có thể có kết tủa được tạo ra từ quá trình đốt cháy Bullsoneshot.

Do đó, hãy đến trung tâm bảo hành ô tô gần nhất để thay dầu động cơ nhanh nhất có thể.

Nếu có sự bất ổn của động cơ xảy ra sau 2 ~ 3 ngày kể từ khi sử dụng Bullsoneshot, đó có thể là hiện tượng tạm thời do làm sạch cặn carbon bên trong kim phun, van nạp và xi lanh.

Nếu tình trạng này của động cơ tiếp tục diễn ra trong vài ngày nữa, khả năng cao là vấn đề là do các bộ phận khác của xe đang hoạt động không ổn định.

Một điều rõ ràng là sự bất ổn động cơ tạm thời có thể xảy ra, nhưng không xảy ra liên tục sau nhiều ngày.

Nếu tình trạng bất ổn của động cơ vẫn tiếp diễn, vui lòng đến trung tâm bảo hành ô tô gần nhất để được chẩn đoán chính xác nhất.

Bullsoneshot hòa tan cặn carbon về mặt hóa học bên trong động cơ.

Carbon hòa tan trở thành khí được thải ra dưới dạng khí thải, vì vậy nó không thể làm tắc bộ lọc nhiên liệu.

Ngoài ra, Bullsoneshot không gây ra bất kỳ sự cố nào khác cho xe. Vấn đề bộ lọc nhiên liệu bị tắc có thể do vào mùa đông bị sáp lại do tính năng của nhiên liệu diesel.

Vui lòng lưu ý rằng bộ lọc nhiên liệu thường không bị chặn bởi các chất phụ gia.

Không, nó không phải là nhận định đúng.

Khi ngừng sử dụng Bullsoneshot, nó chỉ đơn giản là đóng cặn carbon, tích tụ các hạt bên trong động cơ một lần nữa.

Tác dụng của Bullsoneshot kéo dài tới 5.000KM trong quãng đường lái xe, và sau khoảng thời gian này, cặn carbon lại được tích tụ trên động cơ.

Theo đó, tác dụng của sản phẩm sẽ không được duy trì nếu ngừng sử dụng sản phẩm và không gây ra bất kỳ sự cố nào cho động cơ.

Việc sử dụng sản phẩm hợp lý định kỳ sẽ giúp cho khoang động cơ xe hơi của bạn được vệ sinh tốt và cho hiệu quả khi sử dụng xe luôn cao nhất.

Động cơ phần lớn được chia thành đường nhiên liệu và đường dầu động cơ. 

Trong buồng đốt có đường dẫn nhiên liệu được đốt cháy để tạo ra năng lượng cho ô tô chuyển động.

Nhưng trong quá trình đốt cháy nhiên liệu, carbon được tạo ra.

Bullsoneshot loại bỏ carbon khỏi đường nhiên liệu để duy trì khoang máy động cơ luôn được sạch như mới.

Dầu động cơ đóng vai trò bôi trơn giúp chuyển động nhịp nhàng giữa các bộ phận của động cơ, và nó không phải là sản phẩm để làm sạch động cơ xảy ra trên đường dẫn nhiên liệu.