Hiển thị 1–12 của 97 kết quả

Lốp xe tải DRC Đà Nẵng chất lượng tại Minh Phát

Lốp xe tải DRC Đà Nẵng là sản phẩm lốp xe thuộc thương hiệu của Việt Nam. Lốp DRC thuộc Công ty cổ phần Cao Su Đà Nẵng. Là công ty đã có mặt từ rất lâu trên thị trường lốp xe của nước ta. Dòng sản phẩm sản xuất từ cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp. Cho ra đời dòng lốp xe cao cấp đáp ứng mục đích sử dụng của khách hàng.

Giới thiệu về lốp DRC Đà Nẵng 

Thương hiệu lốp DRC Đà Nẵng hướng tới sự phát triển ngày càng vững mạnh. Lốp tải DRC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới tạo nên các sản phẩm hợp nhiều địa hình, cung đường và các dòng xe hiện nay. Thương hiệu có 2 loại lốp phổ biến đó là lốp ô tô Radial và lốp BIAS hay còn gọi là lốp bố nylon.

Dòng lốp DRC Đà Nẵng đang không ngừng cải tiến và sáng tạo để nâng cao tên tuổi thương hiệu. Đồng thời, giúp các dòng lốp DRC chất lượng hơn. Đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng và các tiêu chí mà người tiêu dùng đặt ra. Cũng vì thế mà cái tên DRC Đà Nẵng ngày càng được người dùng biết tới và tin tưởng lựa chọn.

Phân loại lốp xe tải DRC Đà Nẵng

Như đã nói ở trên, lốp tải DRC được chia thành 2 loại lốp xe chính. Đó là lốp tải bố nylon và lốp Radial. Mỗi loại lốp có thiết kế các tính năng và ưu điểm nổi bật giúp sản phẩm phù hợp với các dòng xe. Mỗi loại sản phẩm ra đều có đa dạng mẫu sản phẩm.

Giá thành 2 loại lốp tải này khác nhau với nhiều mức giá. Giúp cho người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại lốp xe hợp với dòng xe đang đi. Đồng thời đáp ứng được điều kiện tiêu dùng của mỗi khách hàng. Do đó mà bạn xem loại lốp xe nào hợp với dòng xe đang đi để lựa chọn cho phù hợp.

Những tính năng vượt trội của lốp xe tai DRC Đà Nẵng

Thương hiệu lốp xe cao su Đà Nẵng ngày càng được người dùng yêu thích và tin dùng. Tất cả đều nhờ vào các đặc điểm tính năng nổi bật của sản phẩm. Là thương hiệu lốp xe có từ nhiều năm qua. Trải qua nhiều lần cải tiến và nâng cấp giúp thương hiệu lốp xe ngày càng khẳng định vị thế của mình. Vì thế mà thương hiệu lốp DRC Đà Nẵng sở hữu các tính năng sau:

Độ bền cao

Thiết kế lốp tải DRC Đà Nẵng được làm từ nguyên liệu chính là cao su. Do đó mà sản phẩm lốp xe có độ dẻo dai cao. Các loại lốp xe có tính đàn hồi, độ bền cao. Dù các dòng xe có di chuyển trên mọi tuyến đường thì lốp xe vẫn bền lâu. Từ đó giúp cho các sản phẩm lốp tải DRC Đà Nẵng được đánh giá cao hơn. 

Độ bám đường tốt

Nguyên liệu chính tạo nên những chiếc lốp xe của thương hiệu DRC Đà Nẵng đó là cao su. Bạn biết rằng Việt Nam là quốc gia có lượng cao su lớn được nhập khẩu sang nước ngoài. Cũng vì thế mà dòng lốp xe tải DRC được người dùng lựa chọn bởi chất lượng cao, nguyên liệu an toàn thân thiện môi trường.

Nhờ vào nguyên liệu cao su thân thuộc với người Việt mà độ bám đường của lốp xe cao. Đáp ứng được yêu cầu cho xe di chuyển an toàn hơn. Tận dụng tối đa các công năng của sản phẩm.

Sản phẩm ít bị ăn mòn 

Lốp tải DRC Đà Nẵng có thiết kế mẫu mã đa dạng dành cho nhiều dòng xe hiện nay. Sản phẩm làm từ cao su thiên nhiên và cao su tổng hợp với chiều rộng có bề dày lớn. Do đó mà sản phẩm ít bị ăn mòn trong quá trình sử dụng. Giúp cho chiếc xe hoạt động tốt nhất trên mọi đoạn đường.

Lốp tải DRC Đà Nẵng còn có ưu điểm là hợp với điều kiện đường xá và khí hậu nước ta. Giúp chiếc xe có thể di chuyển trên đường trơn trượt, đường gồ ghề hay đường phố lớn. Sản phẩm có tuổi thọ lâu năm giúp tiết kiệm chi phí sử dụng và sửa chữa, bảo dưỡng lốp xe.

Những thông tin về lốp xe tải DRC Đà Nẵng đều nêu qua các mục trên. Minh Phát Hà Nội là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho bạn mua lốp tải DRC.

Đọc Thêm
Câu hỏi thường gặp

Ngoài các thương hiệu nước ngoài, các dòng sản phẩm lốp xe tải trong nước như DRC Đà Nẵng cũng đang mở rộng thị phần và đang dần nhận được sự hỗ trợ từ các công ty vận tải lớn.

Cao su Đà Nẵng hiện nay phân phối nhiều loại lốp xe tải khác nhau: từ lốp xe tải nhẹ (34B, 33B, 50B…) đến lốp xe tải nặng (53D, 54D, 55D…). Nhìn chung, tuy không cạnh tranh được với các hãng lốp lâu đời của nước ngoài nhưng lốp DRC cũng có chất lượng tương đối tốt và giá cả cực kỳ cạnh tranh.

 

Theo cấu trúc:
Theo cách bố trí lốp: lốp tròn, lốp lệch, lốp dọc
Theo phương pháp giữ khí: lốp có săm và lốp không săm.
Theo mục đích
Theo loại xe sử dụng: lốp xe tải, lốp du lịch, lốp xe du lịch, …
Theo môi trường: lốp tuyết, lốp cát, lốp đinh, lốp mọi thời tiết, v.v.
Cách khác: lốp dự phòng, lốp khổ hẹp, ..