Hiển thị tất cả 6 kết quả

Ắc quy lưu điện xe điện cao cấp chính hãng

Ắc quy là phần không thể thiếu trong các loại xe đạp điện, loa kéo, lưu điện pin. Bởi sản phẩm có nhiều công dụng tuyệt vời đáp ứng mục đích tiêu dùng. Vậy ắc quy lưu điện xe điện có những công dụng và tính năng gì? Hãy điểm qua các mục dưới đây.

Giới thiệu về ắc quy lưu điện xe điện

Thiết bị lưu điện xe điện được tích hợp nhiều chức năng cơ bản. Sản phẩm giúp khắc phục được nhiều nhược điểm của màng lưới không ổn định thường xảy ra ở nước ta. Giúp con người thực hiện được các công việc, mục đích khi điện lưới không ổn định.

Hiện nay dòng ắc quy lưu điện được sử dụng rộng rãi trong nhiều mục đích. Sản phẩm có công suất và điện năng đa dạng đáp ứng từng nhu cầu tiêu dùng. Mỗi loại ắc quy lưu điện sẽ có từng thông số và mức giá khác nhau.

Phân loại sản phẩm

Ắc quy lưu điện có các loại sản phẩm sau:

 • Ắc quy Vision viễn thông.
 • Ắc quy Vitalize viễn thông.
 • Ắc quy xe đạp điện.
 • Ắc quy xe Golf Đồng Nai.
 • Ắc quy xe Golf Rocket.
 • Ắc quy xe nâng.

Công dụng của ắc quy lưu điện xe điện

Sản phẩm được sản xuất ra đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của con người. Do đó, ắc quy lưu điện có các công dụng sau:

Cung cấp dòng điện liên tục

Khi chúng ta đặt chế độ thiết bị làm việc như loại úp bán online. Khi có dòng điện lưới, bộ lưu điện sẽ cung cấp nguồn điện ổn áp cho dòng tải phụ. Trường hợp mất điện hoặc điện lưới có sự thay đổi điện áp ở mức dưới 160v hoặc cao hơn 280v.

Lúc này sản phẩm sẽ tự động chuyển đổi ắc quy sang chế độ backup đảm bảo cung cấp điện liên tục cho phụ tải. Với dòng điện hoặc nguồn điện lưới nếu vận hành bình thường thì dải ổn áp sẽ tự động chuyển sang chế độ chạy điện lưới. Đồng thời máy tự động cấp điện trong ắc quy với thời gian không bị hạn chế.

Chức năng chuyển đổi điện 

Khi thiết bị cài đặt chế độ thích hợp thì ắc quy sẽ làm việc gần như ở chế độ của lưu điện. Nhưng dải điện áp sẽ dao động rộng hơn trong khoảng 150-280v. Lúc này máy tích điện tích hợp mạch điện nạp vào trong ắc quy tự động.

Thiết bị được cài đặt dòng điện ở mức 8A/15A/30A/40A/50A/60A. Thiết bị cho phép các bộ phận nạp được tất cả những loại ắc quy thông dụng. Kể cả khi điện lưới ở khoảng 150v đến 280v.

Bảo vệ tải

Trường hợp thiết bị lưu điện ups riello chạy ở chế độ điện lưới sẽ được bảo vệ quá tải bằng cầu chì. Trường hợp bình tích điện hoạt động ở chế độ ắc quy hệ thống mạch điện tử thông minh sẽ được bảo vệ quá tải. Thiết bị được bảo vệ bằng còi báo hoặc tự động tắt khi người sử dụng đã tắt bớt các máy móc đang tải. Khi tắt bớt tải, hệ thống máy sẽ tự động cấp điện trở lại mà chúng ta không cần khởi động lại thiết bị.

Bảo vệ hệ thống ắc quy

Ắc quy được bảo vệ tốt khi ở chế độ Backup, ắc quy hoạt động gần hết điện. Lúc này máy bị cắt điện ở đầu ra nhằm bảo vệ ắc quy không bị cạn. Nhằm giúp pin ắc quy hoạt động bền hơn. Nhờ đó mà hệ thống ắc quy hoạt động chuẩn xác và gia tăng tuổi thọ. Giúp tiết kiệm chi phí tiêu dùng cho con người.

Tính năng của ắc quy lưu điện xe điện

Ắc quy lưu điện ngày càng thông dụng nhờ vào nhiều tính năng vượt trội như:

 • Tuổi thọ hoạt động của ắc quy cao.
 • Tiết kiệm nhiên liệu, giúp sử dụng năng lượng hiệu quả.
 • Sử dụng an toàn và không xảy ra sự cố không mong muốn, ắc quy sẽ tự động ngắt mạch.
 • Vỏ pin làm từ nhựa ABS tăng cường, keo epoxy với khả năng chống ăn mòn, không gây ra tình trạng rò rỉ axit.
 • Độ tinh khiết cao, đảm bảo các điện cực tối đa hoá hiệu suất giúp ức chế tạo ra tự động xả, ngắn mạch.
 • Tính năng pin gel không rò rỉ và ít quá tải.

Dòng ắc quy lưu điện với nhiều tính năng đáp ứng yêu cầu chất lượng và mục đích sử dụng. Sản phẩm ắc quy lưu điện xe điện là giải pháp tuyệt vời cho dòng xe điện chạy êm. Đảm bảo điện năng tốt cho thiết bị hoạt động ổn định, bền lâu.

Đọc Thêm