Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Ắc quy GS cao cấp chính hãng tại Minh Phát Hà Nội

Dòng ắc quy GS ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Bởi đây là dòng ắc quy thương hiệu đến từ Việt Nam. Thương hiệu ắc quy này ngày càng chiếm lĩnh thị trường nhờ những đặc điểm nổi bật của sản phẩm. Hiện nay, tại Minh Phát chuyên phân phối dòng ắc quy của tập đoàn GS chất lượng giá tốt.

Giới thiệu về công ty ắc quy GS

Công ty ắc quy GS có tên đầy đủ là Công Ty TNHH ắc quy GS Việt Nam. Là công ty 100% có vốn đầu tư của Nhật Bản. Công ty liên doanh với tập đoàn GS Yuasa là đơn vị chuyên sản xuất ắc quy chì số 1 hàng đầu Châu Á. Tập đoàn chuyên sản xuất các loại ắc quy dành cho xe máy, ô tô. Đây còn là tập đoàn Mitsubishi là tập đoàn thương mại lớn nhất của đất nước Hoa Anh Đào.

Công ty GS Việt Nam thành lập vào năm 1997. Công ty bắt đầu kinh doanh từ năm 1999. Các sản phẩm chủ lực của công ty bao gồm ắc quy ô tô, xe máy, ắc quy tàu thuyền, xe nâng, ắc quy công nghiệp,..

Phân loại ắc quy GS

Minh Phát giới thiệu cho bạn các loại ắc quy trên thị trường và ứng dụng của từng sản phẩm. Sau đây là cách phân loại và ứng dụng của từng dòng ắc quy thương hiệu này bạn tham khảo:

Ắc quy chuyên dùng cho xe máy

Ở Việt Nam thì xe máy là phương tiện di chuyển chính và có số lượng rất lớn. Vì thế mà nhiều sản phẩm ắc quy sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho xe máy. Nổi bật có các sản phẩm ắc quy dành cho xe máy như GT5A, GT7AH, GT9A, YTX7A, GTZ5S, GTZ5SH, GT6A.

Ắc quy dành cho xe tải và xe khách

Xe khách và xe tải chiếm số lượng không nhỏ trên thị trường. Nên dòng ắc quy GS cung cấp nhiều cho các loại xe này. Các sản phẩm dành cho những dòng xe này có N100, N200, N200Z, N120, N150. Đây đều là các loại ắc quy có đủ số kv phù hợp cho những dòng xe này.

Ắc quy dành cho xe hơi

Những sản phẩm ắc quy dành cho xe hơi bao gồm nhóm 40B19L, 44B19L, Ns40, NS40Z, NS40ZL. Kích thước ắc quy dành cho xe hơi thiết kế là 185x127x203mm. Thiết kế sản phẩm ắc quy phù hợp cho các loại xe như Huyndai i10, Daewoo Matiz, Kia Morning, Honda City.

Ưu điểm của các sản phẩm

Bình ắc quy GS cung cấp năng lượng phù hợp các dòng xe. Giúp thiết bị khởi động hỗ trợ tốt cho quá trình vận hành ổn định của xe. Thương hiệu GS sau khi có mặt tại thị trường Việt Nam có thiết kế và kết cấu hợp với yêu cầu người sử dụng. Giúp cho sản phẩm thích nghi được với điều kiện giao thông khá phức tạp ở nước ta. Sản phẩm Gs sở hữu các ưu điểm sau:

Ắc quy GS an toàn và tiện lợi

Các loại ắc quy thương hiệu GS được đánh giá cao ở sự an toàn và tính tiện lợi. Sản phẩm phù hợp với nhiều dòng xe ở nước ta. Giúp cho các dòng xe di chuyển an toàn hơn. Đặc biệt là giúp ích cho những chiếc xe di chuyển ở đường gồ ghề, đường xa tiêu tốn nhiều nhiên liệu.

Thiết kế vỏ ắc quy chắc chắn

Bình GS có thiết kế lớp vỏ bình chắc chắn. Đảm bảo cho thiết bị không bị rò rỉ axit ra ngoài kể cả khi đang vận hành. Tăng tuổi thọ cho ắc quy sử dụng được lâu dài hơn. Giúp tiết kiệm chi phí sử dụng, bảo dưỡng và thay mới sản phẩm. 

Dung lượng bình ắc quy đạt chuẩn

Bình ắc quy GS có thiết kế dung tích sản xuất đạt chuẩn. Giúp cho các dòng xe khởi động mạnh mẽ và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có mức giá hợp lý và đa dạng. Đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng khách hàng.

Qua đó có thể thấy ắc quy GS là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều đối tượng khách hàng. Mua ắc quy thương hiệu tại Minh Phát bạn nhận được giá rẻ. Minh Phát còn cung cấp chính sách giao hàng tốt nhất dành cho khách hàng. Mua ắc quy tại Minh Phát bạn yên tâm về chất lượng lẫn giá thành.

Đọc Thêm