Hiển thị 1–12 của 216 kết quả

Ắc quy 100ah – 12v

vui lòng liên hệ

Ắc quy 120ah – 12v

vui lòng liên hệ

Ắc quy 150ah – 12v

vui lòng liên hệ
1034 đã bán

Ắc quy 200ah – 12v

vui lòng liên hệ

Ắc quy 40ah – 12v

vui lòng liên hệ

Ắc quy 45ah – 12v

vui lòng liên hệ

Ắc quy 50ah – 12v

vui lòng liên hệ
254 đã bán

Ắc quy 55ah – 12v

vui lòng liên hệ

Ắc quy 60ah – 12v

vui lòng liên hệ

Ắc quy 65ah – 12v

vui lòng liên hệ

Ắc quy 70ah – 12v

vui lòng liên hệ

Ắc quy 80ah – 12v

vui lòng liên hệ

Minh Phát – Chuyên ắc quy ô tô máy phát điện chính hãng

Ắc quy ô tô máy phát điện rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Sản phẩm đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng trong đời sống hàng ngày và công việc của con người. Đặc biệt, ắc quy ô tô là thiết bị cho ôtô hoạt động ổn định. Máy phát điện giúp khắc phục các tình trạng điện lưới không ổn định.

Đặc điểm của ắc quy ô tô máy phát điện

Ắc quy ô tô được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm được kiểm định chất lượng bởi các chuyên gia trong ngành. Ắc quy ô tô có độ bền và tuổi thọ cao giúp nâng cao thời gian sử dụng. Đồng thời tiết kiệm chi phí sử dụng cho khách hàng.

Ắc quy ô tô còn có nhiều mẫu sản phẩm và kích thước khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn loại phù hợp với dòng xe của mình. Ắc quy ô tô tại Minh Phát luôn bắt kịp xu hướng công nghệ. Vì thế mà sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thiết kế ắc quy ô tô của Minh Phát với bình kín khí giúp khả năng phóng điện mạnh hơn. Ngăn chặn tình trạng rò rỉ cũng như tiêu hao điện khi sử dụng. Giúp tuổi thọ của ắc quy kéo dài bền lâu hơn.

Những ưu điểm của ắc quy ô tô máy phát điện tại Minh Phát

Ắc quy ô tô của cửa hàng chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá thành. Sản phẩm sở hữu các ưu điểm sau:

  • Sản phẩm cho dòng khởi động nhanh và mạnh mẽ, hợp khí hậu nước ta.
  • Dòng ắc quy ô tô đa dạng hợp tới 99% các dòng xe trên thị trường.
  • Công nghệ tấm cho độ bền cao, tuổi thọ lâu hơn. 

Nhờ vào các ưu điểm trên mà sản phẩm đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng của khách hàng. Đảm bảo cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng. 

Công dụng của ắc quy ô tô máy phát điện

Sản phẩm ắc quy ô tô của Minh Phát có nhiều công dụng nổi bật như: 

Ắc quy tích điện dùng khi mất điện

Nói tới ắc quy chắc hẳn chúng ta biết được công dụng chính của sản phẩm. Đó là dùng cho UPS, hệ thống chống trộm, hệ thống báo cháy. Khi có vấn đề về điện hệ thống sẽ giải phóng điện năng dự trữ có trong ắc quy. Giúp phòng tránh mất kiểm soát cho những thiết bị điện, hỗ trợ báo cháy, thắp sáng, chống trộm,…

Ắc quy cung cấp điện cho xe

Pin ắc quy thiết kế theo kiểu cầu tự xả với tính năng chống rò rỉ chất lỏng. Đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn điện phục vụ cho xe ô tô và các dòng xe dùng tới điện như xe golf, xe điện,… 

Dùng để khởi động động cơ 

Ắc quy xe ô tô dùng để khởi động máy động cơ như xe ô tô, xe máy, máy phát điện,.. Sản phẩm giúp khởi động xe ô tô cho mức độ xả thấp nhất. Đảm bảo cho chiếc xe hoạt động an toàn và bình thường. 

Hấp thụ áp suất tăng và giảm va chạm thuỷ lực 

Khi ống dẫn áp suất và lưu lượng cao bị tắt đột ngột dễ gây ra tương tác lớn. Những thiết bị va chạm bề mặt máy móc và thiết bị truyền động dễ làm rung chuyển chất lỏng bên trong và gây ra thiệt hại lớn cho các bộ phận và linh kiện. Do đó mà ắc quy trong trường hợp này giúp giảm các tương tác trên.

Cung cấp nguồn điện dùng cho năng lượng xanh 

Ắc quy sử dụng cho các nguồn năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời,.. Do đó người ta lắp mô đun hệ thống lưu trữ điện năng vào ắc quy thứ cấp. Khi sử dụng điện năng do ắc quy phát ra sẽ cung cấp điện cho thiết bị. Sản phẩm có khả năng nạp xả liên tục. 

Là nguồn dự trữ cho tuổi thọ cao 

Ắc quy sử dụng cho các hệ thống lưu trữ điện yêu cầu cao về độ bền, độ an toàn. Chẳng hạn như ắc quy dùng trong các ngành viễn thông, điện lực cần nguồn điện lưu trữ cao. 

Qua những mục trên có thể thấy ắc quy ô tô máy phát điện có nhiều công dụng trong đời sống con người. Sản phẩm là giải pháp tuyệt vời giúp giải quyết nhiều vấn đề xung quanh cuộc sống chúng ta.

Đọc Thêm
Câu hỏi thường gặp

Để hỗ trợ chi phí thay bình ắc quy mới, chúng tôi hỗ trợ thu mua lại bình ắc quy cũ với giá cao nhất sau khi thay bình ắc quy mới cho xe của khách hàng.

 

Để hỗ trợ, giảm chi phi cho việc lắp bình ắc quy mới, Minh Phát Hà Nội cam kết mua lại bình cũ, hỏng trên xe với giá ưu đãi nhất. Giá thu mua lại ắc quy cũ tương đương với 10% giá bình mới.

Cửa hàng có mua lại bình ắc quy cũ, hỏng trên xe không?