Hiển thị 1–12 của 43 kết quả

Lốp xe nâng cẩu xúc lật cao cấp uy tín tại Minh Phát

Công ty Minh Phát Hà Nội chuyên cung cấp lốp xe nâng cẩu xúc lật cao cấp chính hãng với đa dạng chủng loại. Các dòng xe nâng, xe cẩu và xe xúc lật rất đa dạng với thiết kế gai lốp khác nhau. Do đó mà sản phẩm phong phú để đáp ứng mục đích sử dụng. Tại Minh Phát cung cấp cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm xe nâng, xe cẩu và xe xúc lật. 

Giới thiệu sản phẩm 

Dòng lốp cho xe nâng xe cẩu và xe xúc lật có thiết kế nhiều kích thước và bề dày khác nhau. Bởi sản phẩm sản xuất ra để dành cho 3 loại xe trên. Mà mỗi dòng xe lại có nhiều loại xe khác nhau. Do đó mà lốp xe dành cho các phương tiện trên phong phú.

Điểm chung của các loại lốp xe này đó là độ bền cao. Bề rộng của lốp xe dày để đảm bảo có thể nâng đỡ được cả chiếc xe. Giúp cho người lái xe di chuyển trên đường dài an toàn hơn. Thiết kế lốp xe nâng xe cầu và xe xúc lật làm từ nguyên liệu cao cấp cho độ dẻo dai và độ bền của xe cao.

Đa phần các dòng lốp của xe nâng cẩu xúc lật từ các thương hiệu lốp xe có tiếng trên thị trường. Chất lượng lốp xe đáp ứng tiêu chí sử dụng và độ bền cũng như mẫu mã thiết kế hợp từng dòng xe.

Phân loại lốp xe

Qua tên của dòng lốp xe này bạn biết được các sản phẩm lốp xe dành cho dòng xe nào. Do đó, các sản phẩm của loại lốp xe này được chia thành 3 loại cơ bản. Đó là loại dành cho

 • Xe nâng
 • Xe cẩu
 • Xe xúc lật. 

Mỗi loại lốp có thiết kế sản phẩm phù hợp cho từng dòng xe. Giúp người tiêu dùng chọn được chiếc lốp xe hợp với dòng xe đang đi. Đồng thời đáp ứng được mục đích sử dụng lốp xe.

Tính năng của lốp xe nâng cẩu xúc lật

Như đã nói ở trên, dòng sản phẩm này thiết kế dành cho 3 loại xe nâng xe cẩu và xe xúc lật. Dòng lốp xe cần đảm bảo được các tiêu chí sử dụng của sản phẩm. Vì thế mà lốp xe nâng cầu và xe xúc lật có các tính năng như sau:

Thiết kế rãnh không định hướng E3/L3

Dòng xe nâng, xe cầu và xe xúc lật có nhiệm vụ nâng đỡ, xúc các vật nặng có trọng lượng lớn. Trọng lượng của chiếc xe nặng nên đòi hỏi lốp xe phải có thiết kế chịu được kích cỡ và công năng của xe. Nhờ đó mà thiết kế rãnh không định hướng giúp các dòng xe hoạt động tốt hơn. Đảm bảo cho xe hoạt động một cách tối ưu nhất. 

Diện tích tiếp xúc mặt đất lớn 

Trọng lượng của xe thường lớn nên chiếc lốp xe cần có độ bền, chịu được tải trọng lớn của xe. Do đó mà nhà sản xuất ra thiết kế ra chiếc lốp xe có diện tích tiếp xúc bề mặt đất lớn. Giúp chiếc xe dễ dàng di chuyển, ít bị ăn mòn lốp xe và an toàn hơn cho người lái xe thực hiện các công việc.

Tăng độ sâu gai và bố nylon 

Thiết kế dòng lốp xe này có độ bền cao nhờ sự tăng độ sâu của gai lốp xe. Giúp sản phẩm ngăn chặn sự ăn mòn. Đồng thời giúp lốp xe không bị ảnh hưởng bởi các vật sắc nhọn hoặc đá trên đường. Sản phẩm còn ngăn chặn tình trạng nứt nẻ và cắt lốp xe. Đảm bảo độ bền tuyệt vời cho xe di chuyển tốt nhất. 

Ưu điểm nổi bật 

Dòng lốp dành cho các dòng xe này đều có tính năng hấp dẫn. Bởi sản phẩm sở hữu các ưu điểm sau:

 • Lốp xe thiết kế phong phú với nhiều kích cỡ phù hợp cho nhiều dòng xe.
 • Nguyên liệu cao cấp cho lốp xe có độ bền cao.
 • Giá thành phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng.
 • Thiết kế gai lốp tinh tế, cho xe chịu tải lớn.

Có thể thấy dòng lốp xe nâng cẩu xúc lật có nhiều đặc điểm nổi bật. Sản phẩm thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng. Dòng lốp đa dạng nên khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa loại lốp xe phù hợp mục đích sử dụng. Hãy tìm tới Minh Phát để sở hữu những chiếc lốp xe chất lượng.

Đọc Thêm
Câu hỏi thường gặp

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cấu tạo và phân loại lốp lắp trên xe nâng.

Tuy nhiên, trên thực tế, chúng ta chỉ cần chú ý đến 2 loại lốp thông dụng nhất hiện nay là lốp hơi và lốp đặc.

Lốp nén hay còn gọi là lốp hơi có độ bám đường cao, linh hoạt tốt, giảm sự dao động khi vận chuyển hàng hóa, độ sóc, độ nảy của hàng hóa khi vượt địa hình khó khăn, giảm chi phí đầu tư.

Lốp cao su đặc nguyên khối thường ít phải bảo dưỡng và kiểm tra, không phải đổ xăng thường xuyên, bám đường tốt trên địa hình bằng phẳng và độ ổn định rất cao ngay cả khi làm việc trong các điều kiện khác nhau. Một cái gì đó sắc nét.

Những cam kết chất lượng về lốp xe nâng của Minh Phát Hà Nội?
 1. Hỗ trợ giao hàng tận nơi.
 2. Tư vấn nhiệt tình và chi tiết cho từng sản phẩm
 3. Bảo hành rất tốt.
 4. Giá siêu tốt Hỗ trợ lắp đặt và thay lốp tận nơi
 5. Hàng giả, hàng kém chất lượng chịu mọi trách nhiệm
 6. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!