Hiển thị 1–12 của 308 kết quả

Lốp ô tô Michelin cao cấp chính hãng tại Minh Phát

Lốp ô tô Michelin là sản phẩm thuộc thương hiệu lốp ô tô của Pháp. Là hãng lốp xe có tiếng lâu đời được người tiêu dùng đánh giá cao. Hãng lốp Michelin không chỉ có mặt tại Việt Nam mà còn có mặt ở nhiều quốc gia. Sản phẩm có thiết kế nhiều tính năng và mẫu mã đa dạng, phong phú nhiều kích thước. Hãy tham khảo các mục dưới đây để hiểu hơn về lốp tải Michelin.

Đôi nét về thương hiệu Michelin 

Michelin là hãng lốp xe nổi tiếng trải qua 131 năm phát triển. Thương hiệu được thành lập vào năm 1889 tại Pháp. Thương hiệu trở thành cái tên sáng giá và ấn tượng. Luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Tất cả đều nhờ vào chất lượng và độ bền vượt trội của sản phẩm.

Thương hiệu Michelin sản xuất ra nhiều loại lốp xe đáp ứng mọi yêu cầu tiêu dùng, phù hợp nhiều dòng xe hiện nay. Ở Việt Nam, lốp Michelin nhập khẩu từ nhà máy tại Thái Lan. Ngoài ra có một số sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu và Trung Quốc. 

Phân loại lốp ô tô Michelin theo các dòng xe  

Lốp xe Michelin hay còn gọi là vỏ xe Michelin có thể phân ra thành 3 loại cơ bản. Cụ thể cách phân loại như sau: 

Lốp xe thương mại hoặc tải nhẹ 

Đây là loại lốp có các đặc tính như tuổi thọ cao, khả năng bám đường tốt, độ bền bỉ cao. Dòng lốp xe tích hợp cho các loại xe chuyên chở hàng đi đường dài. Là mẫu lốp xe được các tài xế xe tải ưu tiên sử dụng.

Lốp cho xe du lịch 

Lốp Michelin dành cho xe du lịch giúp người lái xe cảm thấy dễ chịu khi di chuyển đường dài. Dòng lốp giúp chiếc xe có khả năng tiếp xúc đường dài êm ái với mặt đường. Làm giảm tiếng ồn khi tham gia giao thông. Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu của các hãng xe du lịch hiện nay. 

Lốp xe thể thao đa dụng  

Lốp ô tô Michelin có thiết kế cải thiện hiệu suất hoạt động giúp lốp xe có hiệu suất cao. Dòng lốp tải tạo sự thoải mái và êm ái, độ bám đường cao. Tăng khả năng kiểm soát lái xe an toàn hơn. Giúp tài xế dễ dàng xử lý mọi sự cố xảy ra trong hành trình di chuyển. 

Sản phẩm phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và tuyến đường hiện nay. Là dòng lốp xe phổ biến được trang bị nhiều cho các dòng xe trên thị trường. Với kiểu dáng thể thao nên lốp Michelin được đánh giá là có độ thẩm mỹ. Sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật.

Những ưu điểm của lốp ô tô Michelin 

Michelin là thương hiệu lốp xe có nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Độ an toàn cao 

Đây là ưu điểm được đánh giá cao của thương hiệu lốp tải Michelin. Thiết kế đường ren xiên ngang tiếp xúc mặt đường tăng độ bám đường hiệu quả. Nhờ đó mà chiếc xe di chuyển an toàn trên mọi điều kiện đường xá khác nhau. Đặc biệt là khi di chuyển trên đường bẻ cua và chạy trên đường trơn trượt. 

Tuổi thọ và độ bền lốp vượt trội 

Lốp xe ô tô Michelin với thiết kế gai lốp được khắc rãnh cùng khối cao su riêng lẻ. Từ đó tạo nên sự đặc trưng riêng cho từng gai lốp xe. Đó cũng là thiết kế đóng vai trò quan trọng chống lại sự ăn mòn lốp. Nhờ đó mà sản phẩm có tuổi thọ bền lâu hơn. Giúp tiết kiệm chi phí sử dụng cho khách hàng. Đảm bảo cho chiếc xe hoạt động tốt trên mọi hành trình.

Tiết kiệm nhiên liệu

Lốp Michelin được kiểm chứng là khi bị tác động với tải trọng lớn không bị biến dạng. Khi lốp bị tác động các thành phần lốp xe sẽ nóng lên và phát sinh ra năng lượng. Hiện tượng này là lực cản lăn. Nếu lực này lớn thì độ tiêu hao năng lượng càng nhiều. Do đó mà thương hiệu lốp Michelin thiết kế lốp giảm lực cản trên thành phần lốp. Giúp sản phẩm tăng tuổi thọ và tiết kiệm tiêu hao nhiên liệu. 

Qua đó có thể thấy dòng lốp ô tô Michelin sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Là thương hiệu lốp nổi tiếng trên thế giới với lịch sử phát triển ấn tượng. Thương hiệu lốp gắn liền với nhiều cột mốc lịch sử.

Đọc Thêm
Câu hỏi thường gặp

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của lốp, bao gồm:

Điều kiện đường xá: gờ giảm tốc, đường xấu (đá cuội, bùn lầy, ổ gà …), vật sắc nhọn, lề đường …
Thời tiết, khí hậu: nhiệt độ, nắng, mưa …
Môi trường: khói, dầu, mỡ, hóa chất khác …
Thói quen lái xe: tăng tốc nhanh, phanh gấp …

Sử dụng và bảo trì không đúng cách:

Chọn lốp xe không phù hợp với điều kiện sử dụng
Tốc độ lốp và xử lý tải không phù hợp
Áp suất lốp không chính xác
Sử dụng lốp có kích thước không tương thích – kết hợp lốp
Không kiểm tra và bảo dưỡng lốp xe thường xuyên
Sự bất thường của lốp xe không được phát hiện kịp thời …

 

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của lốp, bao gồm:

Tình trạng đường xá: gờ giảm tốc, đường xấu (đá cuội, bùn lầy, ổ gà …), vật nhọn, lề đường …
Thời tiết, khí hậu: nhiệt độ, nắng, mưa …
Môi trường: khói, dầu, mỡ, hóa chất khác …
Thói quen lái xe: tăng tốc nhanh, phanh gấp …

Sử dụng và bảo trì:

Chọn lốp xe không phù hợp với điều kiện sử dụng
Xử lý không đúng tốc độ và tải trọng của lốp
Áp suất lốp không chính xác
Sử dụng lốp có kích thước không tương thích – kết hợp lốp
Không thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng lốp xe
Sự bất thường của lốp xe không được phát hiện kịp thời …