Hiển thị 1–12 của 41 kết quả

Lốp công trình DRC Đà Nẵng tại Minh Phát uy tín

Lốp công trình DRC Đà Nẵng tại Minh Phát đa dạng với thiết kế phong phú. Sản phẩm giúp các loại xe công trình như xe lu, xe ủi, máy múc, xe cẩu,… di chuyển an toàn hơn. Thương hiệu đáp ứng các tính năng và mẫu mã của lốp xe.

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Cao Su Đà Nẵng

Không chỉ có các thương hiệu lốp ngoại được người dùng tin tưởng mà dòng lốp tải trong nước được ưa chuộng. Nổi bật trong đó có lốp DRC Đà Nẵng thuộc công ty Cổ Phần Cao Su Đà Nẵng. Thương hiệu có nhà máy sản xuất lốp xe trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Công ty Cổ Phần Cao Su Đà Nẵng là tiền thân của nhà máy đắp lốp xe quân đội Mỹ trước đây. Được Tổng Cục Hoá Chất nước ta tiếp quản và thành lập năm 1975. Tới tháng 1 năm 2007 trở thành công ty Cao Su Đà Nẵng. 

Công ty hoạt động và phát triển tới nay cung cấp khá nhiều dòng lốp khác nhau. Ngoài cung cấp lốp công trình cho các dòng xe thì công ty còn phân phối lốp tải nhẹ, lốp tải nặng. Các sản phẩm lốp xe của đơn vị có nhiều mức giá khác nhau.

Phân loại lốp công trình DRC Đà Nẵng 

Các dòng lốp DRC của thương hiệu đa dạng về chủng loại. Bởi đơn vị đã phát triển hơn về công nghệ sản xuất lốp xe. Tất cả đều nhờ vào sự tín nhiệm của người tiêu dùng đối với thương hiệu. Công ty Cao Su Đà Nẵng chuyên phân phối các dòng lốp công trình cho các dòng máy như:

  • Máy đặc chủng khai thác hầm mỏ.
  • Lốp xe cầu container ở các bến cảng chuyên vận chuyển hàng hóa.
  • Lốp cho xe công trình như xe san, ủi đất đá,…

Các sản phẩm lốp công trình của DRC Đà Nẵng có nhiều quy cách với cỡ vành 24-51 inch. Thương hiệu chuyên sản xuất các loại sản phẩm cao su kỹ thuật đạt chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm lốp công trình của DRC đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại. 

Ưu điểm nổi bật của lốp công trình DRC Đà Nẵng 

Là thương hiệu chuyên sản xuất lốp cho các dòng xe công trình nên lốp DRC Đà Nẵng được đánh giá cao về chất lượng. Bởi các dòng lốp công trình đòi hỏi cao về độ bền, độ dẻo dai, độ chịu tải. Do đó mà thương hiệu DRC Đà Nẵng mang tới sản phẩm có các ưu điểm sau:

Độ bền cao

Là dòng lốp công trình nên yêu cầu đầu tiên cần có đó là độ bền. Lốp công trình dành cho các loại xe lu, xe ủi, xe cẩu,… với trọng lượng và tính chất công việc di chuyển trên nhiều điều kiện môi trường. Vì thế mà độ bền của các lốp xe rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng tới chất lượng công việc và tuổi thọ của lốp xe.

Ít bị ăn mòn

Lốp công trình thường xuyên phải làm việc trên các tuyến đường gồ ghề, sỏi đá, xe chịu tải trọng lớn. Nắm bắt được điều đó mà thương hiệu lốp DRC Đà Nẵng đã sản xuất ra loại lốp cho xe công trình có độ bền cao và ít bị ăn mòn. Đảm bảo cho chiếc xe di chuyển và hoạt động một cách tối nhất.

Lốp xe có tuổi thọ cao

Hãng DRC Đà Nẵng sản xuất ra các sản phẩm lốp công trình cao cấp, thiết kế các tính năng vượt trội. Cho lốp xe có tuổi thọ cao, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí sửa chữa và thay mới. Đối với lốp công trình sẽ có giá thành cao. Tuy nhiên, đến với DRC Đà Nẵng khách hàng nhận được mức giá hợp với điều kiện kinh tế của phần đa khách hàng.

Sản phẩm phong phú và đa dạng

Lốp công trình DRC sản xuất dành riêng cho dòng xe công trình. Với các loại lốp thiết kế đa dạng hợp với các dòng xe công trình. Kích thước dài rộng, mẫu mã phong phú nên khách hàng dễ dàng lựa chọn được chiếc lốp xe phù hợp.

Lốp công trình DRC hợp mọi điều kiện đường xá nước ta

Lốp dành cho xe công trình chuyên làm các công việc lu, ủi, múc đường,…. Do đó mà xe thường di chuyển ở những nơi đường đá, đường không bằng phẳng. Nên thương hiệu DRC Đà Nẵng đã tạo ra sản phẩm đáp ứng tiêu chí trên. Lốp công trình DRC dùng được cho mọi điều kiện đường xá và thời tiết khí hậu nước ta.

Để sở hữu những chiếc lốp công trình DRC Đà Nẵng chất lượng thì Minh Phát là đơn vị uy tín với giá lốp xe cạnh tranh.

Đọc Thêm
Câu hỏi thường gặp

1. Thường xuyên kiểm tra áp suất lốp:

▪ Điều quan trọng là giữ áp suất lốp ở mức đọc chính xác, vì lạm phát thấp hoặc lạm phát quá mức có thể gây hỏng và thủng lốp. Chỉ số áp suất lốp chính xác do nhà sản xuất xe quy định và được ghi rõ trong sách hướng dẫn sử dụng.

▪ Do tính thấm của cao su, lốp xe sẽ bị xì hơi sau một thời gian, vì vậy cần kiểm tra áp suất lốp và van an toàn thường xuyên, ít nhất một tháng một lần (Lưu ý: Kiểm tra áp suất lốp khi lốp nguội – xe không hoạt động)

2. Chú ý đến tải trọng:

▪ Không được chở quá tải, vì quá tải sẽ gây ra hiện tượng quá áp và nóng, làm hỏng lốp. Vui lòng kiểm tra thành bên và hạng cân được ghi trong sách hướng dẫn của chủ sở hữu để biết khả năng chịu tải tối đa của xe bạn.

1. Lốp thiên lệch nhẹ và nặng, lốp nông nghiệp và lốp xe nâng.

• Sản phẩm hạng nhất (sản phẩm được đóng dấu chất lượng hạng nhất)

• Không mất bản nhạc DRC, không mất số máy thu

• Không bảo trì hoặc các tác động khác ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

• Vỏ xe sẽ không bị mòn trước thời hạn bảo hành. Nếu lốp hết hạn bảo hành, chiều cao gai lốp còn lại> 75% so với chiều cao gai lốp mới cùng loại.

• Dưới 60 tháng (5 năm) kể từ ngày sản xuất

• Sản phẩm của nhà sản xuất bị lỗi.

2. Lốp tải xuyên tâm với tấm thép

• Sản phẩm hạng nhất (sản phẩm được đóng dấu chất lượng hạng nhất)

• Không mất bản nhạc DRC, không mất số máy thu

• Không bảo trì hoặc các ảnh hưởng khác ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

• So với chiều cao cành mới cùng loại, chiều cao cành còn lại> 50%