Hiển thị 1–12 của 79 kết quả

Lốp ô tô Goodyear chính hãng tại Minh Phát Hà Nội

Lốp ô tô Goodyear nằm trong số các hãng lốp xe cao cấp, có bề dày lịch sử. Thương hiệu lốp Goodyear có mặt tại thị trường Việt Nam với nhiều ưu điểm và tính năng hấp dẫn. Sản phẩm là lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay.

Giới thiệu về lốp ô tô Goodyear

Goodyear là lốp xe thuộc The Goodyear Tire & Rubber thành lập năm 1898. Frank Seiberling đã mua nhà máy sản xuất đầu tiên bằng tiền vay ngân hàng. Tiếp sau đó ông đã đặt tên cho công ty theo tên nhà tiên phong Charles Goodyear. Đây là người đã khám phá ra phương pháp lưu hoá canxi.

Công ty sản xuất từ những sản phẩm xe chở hàng, xe đạp, cờ poker, đế móng ngựa giúp công ty phát triển nhanh. Hiện nay, thương hiệu Goodyear đã trở thành công ty lớn trong số các công ty có tiếng trên thị trường sản xuất lốp ô tô.

Ở Việt Nam, phần lớn lốp xe Goodyear được nhập từ Thái Lan, Malaysia, China, Indonesia, Ấn Độ và một số ít ở Châu Âu. 

Phân loại lốp ô tô Goodyear

Trên thị trường lốp xe ô tô hiện nay thương hiệu Goodyear có nhiều mẫu lốp xe khác nhau. Sau đây là cách phân loại lốp Goodyear và những loại xe hợp với các mẫu xe.

Lốp Goodyear mềm

Với loại lốp xe Goodyear mềm có độ êm ái cao, độ ồn thấp bởi lốp rất mềm. Thiết kế rãnh hoa nông, cấu tạo rãnh dọc. Do đó mà sản phẩm thích hợp với các dòng xe di chuyển ở đường đô thị, đường phố và đường bằng phẳng.

Lốp cứng

Loại lốp xe Goodyear cứng có đặc điểm nổi bật là cứng, rãnh hoa sâu, cấu tạo phức tạp. Do đó mà loại lốp này sẽ khiến cho xe xóc hoặc ồn khi di chuyển qua các đoạn đường xấu. Đổi lại thì dòng lốp xe này lại bền bỉ và có khả năng bám đường tốt. Lốp xe dễ dàng di chuyển ở các đoạn đường gồ ghề, đường ổ gà.

Lốp xe Goodyear hỗn hợp

Loại lốp Goodyear này bên ngoài không quá cứng để đạt độ êm ái nhất định khi dùng. Sản phẩm không quá mềm nên có thể di chuyển được trên các đoạn đường xấu. Vì thế mà lốp xe linh hoạt hơn khi đi trên các địa hình đường êm lẫn đường đồi núi.

Lốp Goodyear đặc chủng/ lốp hiệu suất cao

Loại lốp xe Goodyear này thường thiết kế riêng cho các dòng xe chuyên biệt như xe đi đường tuyết, đường đua xe công thức. Loại lốp xe này có giá rất cao nên thường được ứng dụng trong những trường hợp nhất định.

Đặc điểm lốp xe ô tô Goodyear

Mặc dù lốp Goodyear đi theo con đường sản xuất lốp giá rẻ nhưng đây cũng là thương hiệu đi đầu trong công cuộc cải tiến công nghệ nhờ sự nghiên cứu và sáng tạo không ngừng. Ngày nay, để đánh giá lốp xe đạt chuẩn dựa trên các tiêu chí khắt khe. Và Goodyear có đầy đủ các đặc điểm như sau:

  • Chỉ số tiếng ồn năm trong mức cho phép.
  • Mức độ tiêu hao nhiên liệu đảm bảo chi phí cho người tiêu dùng.
  • Độ bám đường hiệu quả với quãng đường phạm ngắn.

Theo đánh giá thì lốp xe Goodyear đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Giúp thương hiệu lốp Goodyear được đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng.

Ưu điểm nổi bật của lốp ô tô Goodyear

Thương hiệu lốp Goodyear sở hữu các ưu điểm nổi bật đáp ứng tiêu chí sử dụng như sau:

  • Sản phẩm phong phú với nhiều kích thước, thông số, chủng loại đáp ứng đầy đủ cho các dòng xe thuộc nhiều thương hiệu xe khác nhau trên thị trường từ xe sang Audi, BMW tới các thương hiệu xe bình dân như Toyota, Ford, Hyundai,…
  • Lốp Goodyear cho khả năng bám đường cao, hợp với các dòng xe bán tải, xe offroad.
  • Sản phẩm bền bỉ hợp cho xe di chuyển trên nhiều địa hình đường xá và thời tiết Việt Nam.

Điểm hạn chế của lốp xe Goodyear là gây ồn lớn khi xe di chuyển trên đường nội đô, đường nhựa. Một số khách hàng phản ánh sau thời gian dùng thì lốp có hiện tượng phồng, xảy ra ở số ít các dòng xe.

Qua những thông tin trên bạn hiểu hơn về thương hiệu lốp ô tô Goodyear tại Minh Phát. Đơn vị chuyên cung cấp các loại lốp Goodyear chất lượng cao. Giá thành hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Đọc Thêm