Hiển thị 1–12 của 1746 kết quả

Lốp ô tô du lịch cao cấp tại Minh Phát Hà Nội

Lốp ô tô du lịch được sản xuất ra đáp ứng mọi yêu cầu tiêu dùng cho các dòng xe trên thị trường. Dòng lốp xe du lịch hiện nay có nhiều hãng thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Các hãng lốp xe có đặc điểm và tính năng đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu tiêu dùng.

Đặc điểm của lốp ô tô du lịch

Lốp xe du lịch có thiết kế phù hợp cho nhiều dòng xe trên thị trường. Mỗi hãng lốp xe có nhiều mẫu mã, kích thước và thông số khác nhau. Do đó mà khách hàng thoải mái lựa chọn được loại lốp phù hợp với dòng xe mình đang đi. Cụ thể dòng lốp xe du lịch có các đặc điểm sau:

Lốp mềm và êm ái, ít ồn

Các hãng lốp du lịch sản xuất ra đảm bảo độ êm ái cao và độ ồn thấp cho lốp xe. Tất cả đều nhờ vào thiết kế rãnh hoa nông và mềm. Cấu tạo rãnh lốp xe dọc đơn giản hợp với đường xá khu đô thị, đường đẹp.

Lốp cứng và ồn phù hợp với đường xấu  

Dòng lốp ô tô cho xe du lịch có khả năng chịu tác động lớn. Lốp xe kiến cố và khó rách, khó hư bỏng cũng như khó ăn đinh. Đảm bảo độ bám đường xấu tốt nhờ thiết kế rãnh hoa sâu và phức tạp. 

Lốp hỗn hợp và phù hợp nhiều loại đường 

Đúng với tên gọi là lốp xe du lịch, dòng lốp có thể đi được trên mọi đoạn đường đẹp và xấu. Phù hợp với nhiều dòng xe. Sản phẩm có độ bền nên không cần lo lắng về vấn đề hư hỏng lốp. Giúp tiết kiệm chi phí sử dụng cho người tiêu dùng. 

Các dòng lốp ô tô du lịch hiện nay

Đến với Minh Phát bạn sở hữu những chiếc lốp xe du lịch thuộc thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Cụ thể tại cửa hàng có các loại lốp xe du lịch như sau:

Lốp Michelin

Đặc điểm hãng lốp xe này là độ êm ái cao và khả năng vận hành tốt ở đường đô thị, đường nội thành, đường đẹp,..  Lốp Michelin được biết tới là sản phẩm của hãng sản xuất lốp xe lớn nhất trên thế giới. Sản phẩm có nguồn gốc từ nước Pháp được thành lập năm 1888. Lốp Michelin có mặt hơn 170 quốc gia trong đó có Việt Nam. Thương hiệu lốp Michelin phân phối ở nước ta có xuất xứ từ Trung Quốc, Châu Âu, Thái Lan, Bắc Mỹ,..

Lốp Bridgestone

Ưu điểm của dòng lốp này là độ bền cao. Thế mạnh là vận hành được trên các tuyến đường xấu, đường trường, đường đèo núi,… Sản phẩm có độ dẻo dai và lâu ăn mòn. Thiết kế kiểu rãnh hoa lốp đẹp, cân bằng xe tốt. Dòng lốp giúp tiết kiệm nhiên liệu và hợp với nhiều dòng dòng xe. Trong đó có thiết kế dành riêng cho xe chuyên biệt.

Lốp Dunlop

Đặc điểm lốp Dunlop là độ bền cao và có giá thành thấp. Sản phẩm giúp chống trơn trượt tốt. Dòng lốp xe di chuyển được trên mọi đoạn đường trong đó có đường địa hình, đèo núi phù hợp với xe SUV, 4WD,… Những ưu điểm phải kể đến của dòng lốp xe Dunlop như:

  • Độ bền cao, giá trung bình.
  • Tiết kiệm nhiên liệu nhờ thiết kế lực cản thấp.
  • Sản phẩm chống trơn trượt, bám đường tốt. Đặc biệt là khi xe chạy vào trời mưa, vận hành tốc độ cao. 
  • Dòng lốp có vỏ bọc gia cường giúp giảm nguy cơ hư hỏng.

Lốp Goodyear

Goodyear là công ty chuyên sản xuất lốp đa quốc gia đến từ Mỹ. Công ty thành lập vào năm 1898 có nhiều dòng lốp hợp với các dòng xe như Lexus, Audi, Mercedes,… Đặc điểm của xe là êm ái và có giá thành hợp lý. Dòng xe có tính đa dạng và vận hành được trên mọi đoạn đường. 

Lốp Goodyear có ưu điểm như:

  • Độ bám đường tốt và chống trượt cao.
  • Độ ồn thấp, an toàn cho xe di chuyển và quãng đường phanh ngắn.
  • Thiết kế lốp xe giảm ồn, mềm và tiết kiệm nhiên liệu.
  • Giá thành lốp hợp lý, hợp với nhiều dòng xe.

Lốp Hankook

Là dòng lốp có xuất xứ từ Hàn Quốc với ưu điểm là giá mềm và tương đối bền. Sản phẩm thiết kế bắt mắt hợp với nhiều dòng xe trên thị trường. Do giá thành hợp lý nên đây là dòng xe được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật.

Lốp Continental

Là hãng lốp xe có xuất xứ đến từ nước Đức hợp với nhiều dòng xe trên thị trường. Ưu điểm của loại lốp xe này là thiết kế mềm và độ êm ái cao. Sản phẩm có quãng đường phanh ngắn, độ ồn thấp. Tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng nhờ lực cản thấp. Lốp có độ bám đường tốt khi chạy ở tốc độ cao và trời mưa, khi cua đường,… 

Lốp Maxxis 

Maxxis là công ty lốp con thuộc công ty Công nghiệp cao su Chengshin Đài Loan. Dòng lốp xe có ưu điểm là giá thành thấp nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm có độ bền tương đối và khá êm ái.

Đọc Thêm
Câu hỏi thường gặp

Trước tiên, khi phát hiện lốp xe bị dính đinh bạn cần kiểm tra tình trạng của lốp xem chỗ dính đinh có bị xì hơi hay không. Nếu điểm dính đinh không bị xì hơi hoặc xì với 1 lượng rất nhỏ, vẫn đảm bảo xe đến được trung tâm lốp gần nhất để khắc phục thì bạn không nên rút đinh ra khỏi lốp.

Các mẹo khắc phục nhanh như vá dùi, dùng keo vá đều chỉ mang tính chất tạm thời, sau đó tài xế vẫn cần đến các gara ô tô gần nhất để được kiểm tra, khắc phục.

 

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của lốp, bao gồm:

Điều kiện đường xá: gờ giảm tốc, đường xấu (đá cuội, bùn lầy, ổ gà …), vật sắc nhọn, lề đường …
Thời tiết, khí hậu: nhiệt độ, nắng, mưa …
Môi trường: khói, dầu, mỡ, hóa chất khác …
Thói quen lái xe: tăng tốc nhanh, phanh gấp …

Sử dụng và bảo trì không đúng cách:

Chọn lốp xe không phù hợp với điều kiện sử dụng
Tốc độ lốp và xử lý tải không phù hợp
Áp suất lốp không chính xác
Sử dụng lốp có kích thước không tương thích – kết hợp lốp
Không kiểm tra và bảo dưỡng lốp xe thường xuyên
Sự bất thường của lốp xe không được phát hiện kịp thời …