Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

Lốp xe tải Maxxis cao cấp giá rẻ tại Minh Phát

Lốp xe tải Maxxis từ xưa tới nay luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt. Là thương hiệu chuyên sản xuất lốp xe có tiếng từ lâu năm. Nên dòng lốp Maxxis có độ bền cao, các tính năng đáp ứng yêu cầu tiêu dùng. Lốp Maxxis tại Minh Phát là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

A. Giới thiệu về lốp xe tải Maxxis 

Nhắc tới thương hiệu lốp tải Maxxis ai cũng biết đây là hãng lốp uy tín nằm trong top các hãng lốp xe nổi tiếng trên thị trường. Hãng lốp xe Maxxis thành lập từ năm 1967 tại Đài Loan. Sau đó thương hiệu phát triển ra nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Hoa Kỳ, Anh Quốc, Đức, Canada, Dubai.

Thương hiệu hiện nay đã phân phối trên 170 quốc gia với các dòng sản phẩm lốp tải bền bỉ. Độ bền của lốp Maxxis được dùng cho nhiều dòng xe tải hiện nay. Sản phẩm được ưa chuộng bởi giá thành rẻ mà hợp với điều kiện sử dụng của khách hàng. 

Thương hiệu lốp Maxxis có độ phong phú, đa dạng về mẫu mã và kích cỡ lốp xe. Dòng Maxxis tải kẽm và loại Maxxis tải nylon đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trên thị trường. Sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả cho khách hàng. Thương hiệu Maxxis ngày càng phát triển và cải tiến giúp sản phẩm chất lượng hơn. 

B. Phân loại lốp xe tải Maxxis

Maxxis là thương hiệu lốp xe ra đời từ rất lâu và ngày càng phát triển hơn. Thiết kế lốp Maxxis có nhiều chủng loại khác nhau, sản phẩm sản xuất dành riêng cho nhiều dòng xe cụ thể. Giá lốp Maxxis khá rẻ hợp với nhiều điều kiện tiêu dùng. Sản phẩm là Maxxis có 2 loại chính là lốp Maxxis tải kẽm và lốp Maxxis tải nylon. Các loại lốp Maxxis sử dụng cho các loại xe như sau:

  • Lốp tải Maxxis dành cho xe bus, các loại xe du lịch.
  • Lốp xe tải Maxxis dành cho các dòng xe ô tô, xe bán tải thuộc các hãng Toyota, Ford, Hyundai, Mazda,….
  • Lốp Maxxis cho xe máy gồm lốp Maxxis 3D, vỏ xe Maxxis có ruột, lốp Maxxis không săm cho xe máy, vỏ xe Maxxis kim cương,..

Có thể thấy các loại lốp xe Maxxis đa dạng hợp với nhiều dòng xe trên thị trường. Do đó mà hãng Maxxis đáp ứng mọi yêu cầu tiêu dùng của khách hàng. Sản phẩm lốp xe tải hợp với nhiều dòng xe.

C. Ưu điểm của lốp xe tải Maxxis

Maxxis là thương hiệu lốp tải được sử dụng rộng rãi do sản phẩm có nhiều ưu điểm. Dòng lốp Maxxis hợp với nhiều điều kiện tiêu dùng, nhiều tầng lớp trong xã hội. Vì thế mà thương hiệu có các ưu điểm sau:

1. Sản phẩm phong phú 

Lốp tải Maxxis có nhiều loại lốp bao gồm loại có săm và loại không có săm xe. Nên sản phẩm lốp Maxxis hợp nhiều dòng xe khác nhau trên thị trường. Nhờ đó mà mọi người tiêu dùng đều có thể lựa chọn được loại lốp xe tải phù hợp với mục đích sử dụng.

2. Giá lốp tải Maxxis rẻ

Lốp xe tải Maxxis có mức giá khá rẻ so với các thương hiệu lốp xe thị trường. Sản phẩm đa dạng, nhiều kích cỡ khác nhau. Thiết kế gai lốp xe phong phú đa dạng. Do đó mà thương hiệu lốp Maxxis là lựa chọn của nhiều người dùng. Tuỳ vào từng loại sản phẩm lốp Maxxis mà giá lốp tương ứng.

3. Chất lượng lốp Maxxis độ bền cao

Lốp tải Maxxis có chất lượng tốt, độ bền cao và thiết kế khá dày dặn nên sản phẩm ít bị ăn mòn. Đảm bảo tuổi thọ của lốp xe bền lâu trong quá trình sử dụng. Đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu tiêu dùng của mọi khách hàng.

4. Lốp Maxxis hợp với người lái xe đường xa

Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển đường xa thì lốp tải Maxxis là lựa chọn hoàn hảo. Với những chiếc xe thường đi đường dài thì lốp thường nhanh bị ăn mòn hơn. Tuy nhiên, lốp tải Maxxis lại có độ dày lớn. Do đó mà sản phẩm giúp xe di chuyển trên đường dài ít bị ăn mòn. Đảm bảo an toàn cho người lái xe cũng như chiếc xe di chuyển tốt hơn.

Qua đó có thể thấy lốp xe tải Maxxis mang tới sản phẩm chất lượng cao. Thiết kế lốp tải phù hợp điều kiện khí hậu nước ta và mục đích sử dụng. Sản phẩm thích hợp với nhiều dòng xe trên thị trường.

Đọc Thêm
Câu hỏi thường gặp

Lốp xe tải Maxxis là thương hiệu cao cấp đến từ Hoa Kỳ và được đánh giá là loại lốp tốt nhất trên thị trường. Mẫu lốp xe tải có thể đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn yêu cầu như độ bám đường, độ bền, cấu trúc lốp và độ an toàn khi vận hành. Khả năng bám đường tuyệt vời nhờ cấu trúc gai lốp đặc biệt, có thể điều chỉnh độ ma sát, phù hợp với mọi địa hình, tốc độ lý tưởng, chịu tải tốt đảm bảo an toàn cho mọi chuyến đi. Hiện các dây chuyền này được lắp ráp cho các dòng xe tải nhỏ như xe tải 1,25 tấn, xe tải 1,5 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 1,9 tấn hay xe tải 2,4 tấn. Nói chung, Hyundai Porter 150 1.5 tấn, Mighty 2017, Hyundai 110s, Mighty N250SL

Hiện nay các dòng xe tải nhẹ Hyundai của Hàn Quốc đều sử dụng loại lốp xe tải này. Có thể nói Maxxis là thương hiệu lốp xe tải nhẹ khoảng 2 tấn có nhiều ưu điểm vượt trội về giá cả và chất lượng.

 

Khác với lốp ô tô truyền thống, lốp không săm được phủ một lớp màng halobutyl hoặc chlorobutyl bên trong để ngăn chặn sự xâm nhập của không khí, thay vì chứa các săm như lốp ô tô truyền thống. Do đó, lốp xe là phần giữa của xe chứ không phải là săm như lốp xe thông thường. Khi có vật thể xuyên qua lốp, không khí sẽ từ từ thoát ra qua lỗ thủng trên lốp, lỗ này đã bị chặn lại bởi chính vật liệu đó. Lốp không săm có thể tự giữ hơi và tản nhiệt tốt hơn, đặc biệt là khi được trang bị vành kim loại.

Khi bạn lấy đinh, với khả năng giữ không khí trong lốp, lốp không săm an toàn hơn rất nhiều. nhanh chóng. Có thể đi đường dài một cách an toàn.