Hiển thị 1–12 của 81 kết quả

Lốp xe tải Casumina chính hãng giá rẻ tại Minh Phát

Công ty Minh Phát chuyên phân phối cho người dùng hãng lốp xe tải Casumina cao cấp. Dòng lốp xe thuộc thương hiệu trong nước nên người dùng tin tưởng sử dụng. Thương hiệu lốp xe Casumina có nhiều ưu điểm không thua kém gì các hãng lốp cao cấp khác trên thị trường. Đó là nguyên nhân mà hãng lốp Casumina ngày càng thịnh hành hơn.

Giới thiệu sản phẩm

Thương hiệu lốp xe cao cấp Casumina đa dạng và phong phú về chủng loại săm lốp xe. Là hãng lốp xe thuộc công ty trong nước sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và kỹ thuật giỏi. Nguồn nhân lực dồi dào làm việc trong môi trường hiện đại và năng động. Do đó mà xây dựng lên thương hiệu lốp xe tốt cho người dùng.

Dòng lốp tải Casumina đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chí về độ an toàn, chất lượng, thân thiện môi trường và hiệu quả cao. Tiêu chí mà thương hiệu Casumina luôn đặt ra và hướng tới. Cũng nhờ thế mà sản phẩm lốp thuộc thương hiệu trong nước ngày càng cải tiến và vượt trội. Sản phẩm lốp Casumina sánh vai với các hãng lốp xe nhập khẩu khác.

Phân loại lốp xe tải Casumina

Casumina là thương hiệu lốp có mẫu mã và chủng loại đa dạng. Thương hiệu phân chia lốp xe thành các loại như sau:

Lốp xe dạng xương sườn

Đây là mẫu lốp xe có thiết kế dạng xương sườn với các rãnh chạy dọc mặt lốp. Ưu điểm của lốp xe này là lực cản nhỏ, kiểm soát lái tốt và độ ổn định cao. Giúp lực bám ngang lớn cho xe chạy đường dài an toàn hơn. Lốp xe ít sinh nhiệt nên khả năng mài mòn lốp thấp hơn so với các hãng lốp xe khác.

Lốp Casumina dạng hoa lốp

Thiết kế lốp Casumina dạng hoa lốp có các rãnh chạy ngang mặt lốp. Sản phẩm cho khả năng lái và phanh tốt. Lốp có độ bám cực tốt, thường dành cho các loại xe địa hình, xe tải di chuyển trên đường bùn, đường đất và đường lầy lội. Sản phẩm có thiết kế vấu to bản không thích hợp cho xe chạy trên đường cao bởi tiếng ồn và lực cản lớn. Dòng lốp này thích hợp cho xe đi đường đất, bánh sau của xe tải, xe bus.

Lốp Casumina dạng khối

Casumina với thiết kế lốp xe dạng khối cho các mẫu lốp có nhiều hoa văn dạng khối. Sản phẩm có nhiều rãnh đan xen nhau thích hợp cho xe di chuyển trên đường ướt, đường tuyết. Giúp xe di chuyển ổn định hơn và có độ bám dính tốt. Thiết kế khối hoa lốp nhỏ, gần nhau nên giảm khả năng ăn mòn lốp sau thời gian dài sử dụng. Mẫu lốp xe này hợp với các dòng xe du lịch, xe di chuyển thời tiết mùa đông.

Ngoài các loại lốp Casumina trên thì thương hiệu còn có các dạng lốp khác. Mỗi loại lốp xe có thiết kế khác nhau để hợp với nhiều dòng xe trên thị trường. Nên tuỳ vào từng dòng xe đang đi và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại lốp xe Casumina phù hợp.

Ưu điểm lốp xe tải Casumina

Casumina là thương hiệu lốp có nhiều loại sản phẩm thích hợp cho nhiều dòng xe. Do đó mà lốp Casumina có các ưu điểm sau:

  • Chất lượng lốp xe là yếu tố quyết định độ bền lốp. Vì thế mà sản phẩm lốp Casumina được sản xuất từ cao su, sợi mành kim loại, lốp không săm, cấu tạo mành và số lớp mành tối ưu cho xe hoạt động tốt.
  • Áp suất lốp cao cho tuổi thọ lốp xe bền lâu.
  • Tải trọng của lốp xe đảm bảo cho mọi dòng xe sử dụng an toàn.
  • Đảo lốp xe giúp khắc phục tình trạng mòn lốp, tăng tuổi thọ cho lốp xe. Do đó mà lốp tải Casumina là dòng lốp xe thiết kế không vượt qua con số này.
  • Lốp Casumina phù hợp với điều kiện đường xá của nước ta. Bởi sản phẩm có nhiều chủng loại nên hợp nhiều dòng xe và mục đích sử dụng.

Để mua lốp xe tải Casumina thì Minh Phát là lựa chọn hoàn hảo. Đơn vị có chính sách mua bán và giao hàng tiện lợi cho khách hàng. Giá lốp Casumina tại đơn vị cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường. Mẫu lốp xe da dạng với chất lượng cao.

Đọc Thêm