Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Ắc quy Atlas – Sản phẩm công nghệ tiên tiến hàng đầu

Ắc quy Atlas được biết tới là sản phẩm có nguồn gốc từ xứ sở kim chi. Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho ra đời dòng ắc quy chất lượng cao. Sản phẩm đáp ứng nhiều lĩnh vực trong đời sống và được đánh giá cao nhờ các tính năng vượt trội.

Giới thiệu về ắc quy Atlas

Ắc quy Atlas sản xuất bởi Hankook AtlasBX. Đây là doanh nghiệp giải pháp năng lượng toàn cầu. Đơn vị có bề dày lịch sử với hơn 70 năm trong nghề. Công ty chuyên sản xuất ắc quy kín khí MF đầu tiên năm 1982. Ngoài ra còn có ắc quy AGM được sản xuất tại Hàn Quốc năm 2005. 

AtlasBX có nhiều nhà máy chủ lực nằm ở Hàn Quốc bao gồm Jeonju, Daejeon. Tất cả các loại ắc quy Atlas tại G7Auto đều nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc. Do đó mà tại Minh Phát cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Tất cả sản phẩm ắc quy đều được chứng nhận chất lượng:

  • Chứng nhận ISO 14001.
  • Chứng nhận ISO 9001:2008.
  • Chứng nhận của Korean Standards Association.

Nhờ đó mà ắc quy Atlas ngày càng được khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Sản phẩm luôn có số lượng tìm kiếm lớn của khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của ắc quy Atlas

Ắc quy thương hiệu AtlasBX cung cấp điện tải giúp các thiết bị khởi động máy cũng như các thiết bị phụ trợ hoạt động. Sản phẩm có vai trò quan trọng cung cấp điện năng. Đặc biệt là cấp điện cho thiết bị khi điện lưới có vấn đề. 

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc ắc quy hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và ổn định thì Atlas là một thương hiệu phù hợp. Bởi sản phẩm có các đặc điểm như:

  • Thiết bị cho nguồn điện năng mạnh và cao, ổn định.
  • Sản phẩm đa dạng với nhiều thông số kỹ thuật đáp ứng từng mục đích sử dụng.
  • Giá thành hợp với điều kiện tiêu dùng của nhiều khách hàng.
  • Sản phẩm có độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí sử dụng.

Lựa chọn ắc quy này khách hàng hoàn toàn yên tâm và không cần lo lắng về tình trạng hư hỏng xảy ra. Đáp ứng mục đích sử dụng tối ưu nhất. 

Phân loại ắc quy 

Sản phẩm có nhiều mẫu mã và thông số kỹ thuật đáp ứng tiêu dùng cho nhiều thiết bị điện tử. Cụ thể sản phẩm có các loại như sau:

  • Ắc quy Atlas 100Ah -12v(MF31-800T).
  • Ắc quy Atlas 100ah-12v(MF60038).
  • Ắc quy Atlas 120ah-12v(MF135F51).

Ngoài ra, tại Minh Phát còn nhiều loại ắc quy bạn có thể tham khảo ở website. Mỗi loại ắc quy trên có kích thước và thông số khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Những ưu điểm của ắc quy Atlas

Lý do mà bạn nên lựa chọn dòng ắc quy của thương hiệu Hàn Quốc này bởi sản phẩm có nhiều ưu điểm như:

Điện năng mạnh mẽ

Dòng điện trong ắc quy khá mạnh mẽ. Sản phẩm cung cấp nhanh dòng điện cho quá trình khởi động các thiết bị nhanh hơn so với các dòng ắc quy khác trên thị trường. Dung lượng trong ắc quy đảm bảo điện năng sạc vào bình nhanh. Sản phẩm có thể cho lượng điện lên tới 1.25 lần chỉ số dung lượng ắc quy.

Tuổi thọ trung bình cao 

Đây là ưu điểm khiến khách hàng hài lòng với thương hiệu ắc quy này. Sản phẩm có tuổi thọ trung bình khá cao nên được ưu tiên sử dụng hơn so với các dòng ắc quy khác. Theo ước tính thì nếu không có sự cố xảy ra, một chiếc ắc quy của thương hiệu này có thể đạt hơn 3 năm phục vụ. 

An toàn và tiện lợi 

Dòng ắc quy thương hiệu AtlasBX khô không cần phải bảo trì hoặc bổ sung acid hay các chất khác trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hạn chế các tình trạng rò rỉ dung dịch. Đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ cao nhất cho các chi tiết máy. 

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội này mà dòng ắc quy Atlas được đánh giá cao và được khách hàng tin dùng. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho mọi thiết bị.

Đọc Thêm
Câu hỏi thường gặp

Nhiều nhà sản xuất ắc quy cung cấp các phương pháp sạc sau:

Xe được trang bị ắc quy thông thường “khô” hoặc “không cần bảo dưỡng”, có thể sạc với cường độ dòng điện tối đa 2,5 / 10 dung lượng ắc quy trong 4 giờ hoặc sạc bằng 1/10 dung lượng ắc quy có thể. được sử dụng ở điện áp 14,5 đến 15V. giờ.

Hầu hết các sách hướng dẫn bảo hành pin thường được viết như trên, và một số trang web cũng có hướng dẫn tương tự. Tuy nhiên, cách sạc này có vấn đề, về điện áp sạc và dòng sạc thì không có gì đáng nói, nhưng có thể không hợp lý về mặt thời gian. Nếu sử dụng hết ắc quy thì thời gian sạc như trên là phù hợp, còn nếu acquy chỉ sử dụng 50% (hoặc một số con số khác lớn hơn 20%) thì khi sạc với dòng điện và thời gian, sẽ có lúc acquy bị chai, đầy nhưng vẫn Khi sạc cưỡng bức. Sạc quá mức sẽ làm giảm tuổi thọ của Ắc quy.

 

Câu trả lời còn tùy thuộc vào từng trường hợp và cách sử dụng của từng người. Thông thường, nếu ắc quy ô tô được bảo dưỡng thường xuyên, hệ thống sạc cho ắc quy hoạt động bình thường thì tuổi thọ có thể kéo dài tới 100.000 km tương đương thời gian sử dụng là 3 năm. Thực tế tuổi đời của ắc quy ô tô chỉ rơi vào khoảng 1,5 – 2,5 năm. Khoảng thời gian này ta nên thương xuyên kiểm tra chất lượng ắc quy hơn để tránh phải thay cứu hộ mất thời gian mà chưa chắc đã đam bảo đc chất lượng ắc quy tôt nhất từ cái đại lý.