Mục lục

Các lợi ích của dịch vụ thay ắc quy ô tô tại nhà tại Minh Phát Hà Nội

Thay ắc quy ô tô tại nhà ngày càng trở nên phổ biến hơn. Do dịch vụ đem lại nhiều công dụng, là giải pháp hiệu quả cho những ai đang đi đường gặp phải tình trạng ắc quy hư hỏng. Và Minh Phát Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp thay ắc quy tận nơi cho khách hàng. Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ thay ắc quy của Minh Phát? Lợi ích khi thay ắc quy tại đây như thế nào?

Các lợi ích của dịch vụ thay ắc quy ô tô tại nhà tại Minh Phát Hà Nội

Các lợi ích của dịch vụ thay ắc quy ô tô tại nhà tại Minh Phát Hà Nội

Khi nào nên sử dụng dịch vụ thay ắc quy, cứu hộ ắc quy tận nơi

Dịch vụ thay ắc quy, cứu hộ ắc quy ra đời đáp ứng nhu cầu sử dụng cho con người. Bởi có nhiều tình huống như đang đi trên đường ắc quy hỏng. Hoặc có thể vào một buổi sáng đẹp trời bạn khởi động xe để đi làm nhưng xe không nổ. Vì thế, bạn cần gọi dịch vụ cứu hộ ắc quy cho xe trong các trường hợp sau:

 • Đột nhiên xe chết máy khi đang đi trên đường, chết máy tại nhà, đi trên đường cao tốc khiến bạn không biết phải xử lý như thế nào.
 • Bình ắc quy của xe đột ngột hết điện hoặc có thể yếu bình.
 • Bạn cần mua ắc quy mới, cần tư vấn chọn đúng loại ắc quy cho xe.
 • Bạn cần đánh giá chiếc ắc quy đang dùng xem tình trạng hoạt động của nó như thế nào, có sắp hỏng không.
 • Hoặc chiếc xe có dấu hiệu hư hỏng và bạn nghi ngờ ắc quy có vấn đề.

Nếu gặp phải những trường hợp trên bạn nên sử dụng dịch vụ thay ắc quy cho xe ô tô tại nhà. Minh Phát xe xử lý kịp thời các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Lợi ích khi thay ắc quy ô tô tại Minh Phát Hà Nội

Sử dụng dịch vụ thay ắc quy tại nhà của Minh Phát có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sử dụng dịch vụ thay ắc quy tại nhà của Minh Phát có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sử dụng dịch vụ thay ắc quy ô tô tại Minh Phát với nhiều lợi ích hấp dẫn. Đơn vị có nhiều năm hoạt động với đội ngũ nhân viên, trang thiết bị máy móc hiện đại. Khi thay ắc quy của Minh Phát khách hàng sẽ nhận được các lợi ích như:

Dịch vụ nhiệt tình chu đáo

Nhân viên Minh Phát Hà Nội làm việc nhiệt tình và chu đáo. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Luôn hỗ trợ dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, sản phẩm, giá thành sẽ được nhân viên công ty chăm sóc chu đáo. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Minh Phát luôn được đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Giá thành hợp lý

Giá cả của các sản phẩm luôn phù hợp với người tiêu dùng

Giá cả của các sản phẩm luôn phù hợp với người tiêu dùng

Minh Phát cung cấp đa dạng các hãng ắc quy cho xe ô tô. Sản phẩm phong phú nhiều mẫu mã, kích thước chủng loại với các hãng nổi tiếng trên thị trường. Do đó mà giá ắc quy tại Minh Phát có nhiều mức giá khác nhau. Điều này đáp ứng được mọi yêu cầu tiêu dùng của các đối tượng khách hàng. Giúp việc lựa chọn ắc quy phù hợp với dòng xe đang đi và điều kiện kinh tế của khách hàng dễ dàng hơn.

Chất lượng dịch vụ tốt

Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ thay ắc quy của Minh Phát chắc hẳn sẽ biết được cách thức làm việc và thái độ phục vụ của Minh Phát. Đối với khách hàng mới, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Từ dịch vụ đến giá thành sản phẩm của Minh Phát cam kết chất lượng. Đơn vị nhập hàng từ nhà sản xuất. Nói không với hàng kém chất lượng. Vì thế mà bạn có thể yên tâm hợp tác cùng Minh Phát. Sử dụng dịch vụ thay ắc quy tại Minh Phát chắc hẳn bạn sẽ nhớ và muốn tiếp tục lần sau.

Minh Phát luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Minh Phát luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Chính sách bảo hành bảo dưỡng hấp dẫn

Các dòng ắc quy của Minh Phát Hà Nội gồm có ắc quy GS, Rocket, Đồng Nai, Atlas,… Các dòng ắc quy đa dạng, chất lượng, phong phú từ giá thành đến kích thước, mẫu mã. Vì thế mà sản phẩm của Minh Phát đảm bảo chất lượng cho bạn. Sử dụng sản phẩm của Minh Phát bạn yên tâm về chính sách bảo hành, bảo dưỡng. Đơn vị cam kết cung cấp những gì tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Các dịch vụ cứu hộ ắc quy tại nhà của Minh Phát

Khi bạn liên hệ đến Minh Phát sẽ được nhân viên ghi nhận các thông tin. Sau đó truyền đạt lại cho kỹ thuật viên để điều động người đến hỗ trợ bạn. Đơn vị chúng tôi giải quyết các vấn đề như thay mới ắc quy, kích nổ ắc quy, xử lý sự cố chết máy, câu bình,… Ngoài ra, đơn vị hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến tình trạng ắc quy của bạn.

Từ đó đưa ra lời khuyên hữu ích để bạn có thể sử dụng, xử lý các tình huống đơn giản mà không cần gọi dịch vụ cứu hộ ắc quy. Minh Phát làm việc với châm ngôn “ Chăm sóc khách hàng hơn cả bản thân”. Đơn vị đem đến cho khách hàng những gì tốt nhất.

>> Xem chi tiết dịch vụ thay ắc quy ô tô tại nhà tại ĐÂY !

Minh Phát cam kết dịch vụ thay ắc quy ô tô tại nhà

Minh Phát cam kết đem đến trải nghiệm, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Minh Phát cam kết đem đến trải nghiệm, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Khi bạn sử dụng dịch vụ thay ắc quy của chúng tôi sẽ nhận được nhiều lợi ích. Minh Phát Hà Nội cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ như sau:

 • Nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần gọi điện thoại đến trung tâm thay ắc quy của Minh Phát Hà Nội sẽ được giải quyết các vấn đề trong thời gian ngắn nhất.
 • Nhân viên Minh Phát tư vấn tận tình và chu đáo. Phương châm làm việc của Minh Phát là sửa đúng lỗi và khắc phục hiệu quả các sự cố để đưa ra giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên của Minh Phát làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cứu hộ ắc quy cho xe ô tô diễn ra nhanh và phục vụ chu đáo.
 • Không ép giá và đem đến giá cả thương lượng với khách hàng. Cam kết mức giá câu bình, thay ắc quy ô tô hợp lý nhất. Luôn báo giá khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa và thay mới.
 • Ắc quy chính hãng có chế độ bảo hành tốt, đưa ra chính sách bảo hành theo từng loại như 6 tháng đến 1 năm.

Bất cứ khi nào bạn cần đến dịch vụ thay ắc quy ô tô tại nhà có thể liên hệ đến chúng tôi. Minh Phát Hà Nội cam kết hỗ trợ và xử lý tốt các vấn đề bạn gặp phải về ắc quy xe. Đơn vị đảm bảo phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình.

Giá dịch vụ thay ắc quy ô tô tại Minh Phát Hà Nội

Đơn vị chúng tôi đưa ra chính sách hỗ trợ thay ắc quy uy tín, chất lượng, chính sách bảo hành tốt đến tay khách hàng. Do đó mà chất lượng sản phẩm, giá thành và chế độ bảo hành của Minh Phát đưa ra đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng. Thay ắc quy tại Minh Phát đem đến sản phẩm đa dạng với kích thước phong phú. Giá dịch vụ thay ắc quy tại Minh Phát Hà Nội như sau:

 • Ắc quy Đồng Nai là sản phẩm thuộc thương hiệu ắc quy Việt Nam có giá tại Minh Phát từ 800.000 đồng/chiếc. Ắc quy đa dạng với các công năng đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng. 
 • Ắc quy Atlas, Rocket,.. có giá từ 800-900.000 đồng/ắc quy. Đây là hãng ắc quy đến từ đất nước Hàn Quốc. Mẫu ắc quy có giá tầm trung, các công dụng hữu ích. Sản phẩm đa dạng nên ngày càng có nhiều người lựa chọn loại ắc quy này.
 • Ắc quy GS. Đây là hãng ắc quy uy tín, có tiếng đến từ thương hiệu Châu Âu. Do đó mà giá thành sản phẩm cao hơn so với các loại ắc quy khác. Tuy nhiên, về công dụng và độ bền thì ắc quy GS đáp ứng được cho các dòng xe hạng sang.

>> Xem chi tiết ắc quy ô tô Varta tại đây !

Với các mức giá sản phẩm trên, tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế, dòng xe đang đi mà bạn lựa chọn sao cho hợp lý. Thay ắc quy ô tô tại nhà của Minh Phát Hà Nội đảm bảo làm khách hàng hài lòng.

Nhận Xét Của Khách Hàng
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận