Mục lục

Giá thành của dịch vụ cứu hộ ắc quy như thế nào? Có đắt không ?

Dịch vụ cứu hộ ắc quy là dịch vụ đang hot hiện nay. Và ngày càng có nhiều người sử dụng dịch vụ này. Cứu hộ cho bình ắc quy đem đến nhiều lợi ích, giải quyết tốt vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Đặc biệt là đối với các khách hàng đang di chuyển trên đường mà gặp phải tình trạng ắc quy hư hỏng, xe không nổ máy,…. Vậy giá dịch vụ thay ắc quy như thế nào?

Giá thành của dịch vụ cứu hộ ắc quy như thế nào? Có đắt không ?

Giá thành của dịch vụ cứu hộ ắc quy như thế nào? Có đắt không ?

Quy trình cứu hộ bình ắc quy hiện nay

Các quy trình cứu hộ cho bình ắc quy xe ô tô tại các trung tâm hiện nay đa số giống nhau. Và quy chuẩn cho một quy trình cứu hộ ắc quy sẽ trải qua các bước sau:

 • Bước 1: Tư vấn cho khách hàng tự cứu hộ ắc quy. Trường hợp khách hàng không tự cứu hộ được sẽ cử nhân viên đến xử lý.
 • Bước 2: Xác định nguyên nhân ắc quy hư hỏng để đơn vị cứu hộ có thể đến xử lý nhanh trong 15 phút.
 • Bước 3: Câu ắc quy để nổ xe và tư vấn, giám định tuổi thọ ắc quy qua tư vấn để chọn ra ắc quy cần thay thế. Trường hợp ắc quy hỏng 100% cần thay mới ắc quy cho khách hàng. Mục đích tránh được trường hợp mất tiền lãng phí của khách. 
 • Bước 4: Hướng dẫn khách hàng sử dụng các phương pháp kéo dài tuổi thọ cho ắc quy để có thể tự câu ắc quy nếu gặp tình trạng này vào lần sau.
 • Bước 5: Giá cả ắc quy sẽ được đơn vị công khai minh bạch khoảng 250.000 đồng/lần vào ban ngày từ 8 giờ đến 18 giờ. Và 350.000 đồng/lần ngày vào ban đêm từ 18 giờ đến 5 giờ sáng.

Quy trình cứu hộ ắc quy diễn ra đơn giản và khoa học. Giá thành hấp dẫn, cụ thể nên khách hàng có thể tham khảo.  

Giá dịch vụ cứu hộ ắc quy có đắt không?

Giá dịch vụ cứu hộ ắc quy đắt hay rẻ tùy vào từng đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, cách tính giá cứu hộ của các đơn vị sẽ có phần giống nhau. Để tính giá dịch vụ cứu hộ cho ắc quy người ta sẽ tính dựa trên các tiêu chí như sau:

 • Dựa vào tình trạng của ắc quy. Trường hợp ắc quy hư hỏng nhẹ, có thể tự xử lý thì đơn vị chỉ hỗ trợ cách cho khách hàng tự xử lý. Nếu trường hợp khách hàng không xử lý được lỗi hư hỏng của ắc quy thì đơn vị sẽ cử người đến sửa chữa. 
 • Dựa vào loại ắc quy thay cho xe của khách hàng. Nếu ắc quy hư hỏng nhẹ chỉ cần sửa thì giá sẽ thấp. Nhưng đối với trường hợp ắc quy hư nặng không thể sửa cần thay mới giá thành sẽ cao hơn. Giá của ắc quy tính theo loại sản phẩm, kích thước và hãng sản xuất. 
 • Dựa vào quãng đường từ trung tâm thay ắc quy đến địa điểm khách hàng cần hỗ trợ. Đường càng dài thì thời gian di chuyển lâu hơn và chi phí đi lại sẽ cao hơn.
Giá của dịch vụ cứu hộ ắc quy sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng ắc quy của bạn

Giá của dịch vụ cứu hộ ắc quy sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng ắc quy của bạn

Với những cách tính giá dịch vụ cứu hộ ắc quy trên bạn có thể thấy việc thay ắc quy cho xe ngày càng tiện lợi hơn. Bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị uy tín và lưu lại số máy có thể liên hệ đến đơn vị thay ắc quy bất cứ lúc nào.

Nên sử dụng dịch vụ cứu hộ ắc quy ở đâu uy tín?

Các dịch vụ cứu hộ cho ắc quy ngày càng phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ này bạn cần tham khảo nhiều thông tin. Để chọn ra đơn vị uy tín thay ắc quy bạn nên đặt ra các tiêu chí như:

 • Thời gian hoạt động của trung tâm thay ắc quy trên địa bàn.
 • Dịch vụ thay ắc quy của đơn vị có tốt không.
 • Giá dịch vụ thay ắc quy so với các đơn vị trong cùng địa bàn ra sao.
 • Các mẫu ắc quy, loại ắc quy, hãng ắc quy có đa dạng không.
 • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng ra sao.

Những tiêu chí trên sẽ giúp bạn lựa chọn ra được đơn vị cứu hộ cho ắc quy phù hợp. Chọn đơn vị uy tín giúp bạn có được dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, giá tốt, chất lượng. Đây cũng là một trong những vấn đề mà khách hàng hiện nay đang quan tâm. 

Lựa chọn đơn vị có dịch vụ uy tín chất lượng để đảm bảo an toàn cho bạn

Lựa chọn đơn vị có dịch vụ uy tín chất lượng để đảm bảo an toàn cho bạn

Tại sao nên dùng dịch vụ cứu hộ ắc quy tại Minh Phát Hà Nội?

Để thay ắc quy cho xe ô tô thì việc lựa chọn đơn vị uy tín rất quan trọng. Và trên địa bàn Hà Nội là nơi cung cấp nhiều trung tâm cứu hộ cho ắc quy. Thế nhưng, lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng với chính sách tốt. Trong khi có rất nhiều đơn vị, trung tâm đưa ra chính sách, giá cả hấp dẫn. Bạn nên lưu ý đến các tiêu chí trên để chọn ra trung tâm cứu hộ bình ắc quy chất lượng.

Và Minh Phát Hà Nội được biết đến là trung tâm chuyên thay ắc quy cho người tiêu dùng. Thời gian gần đây do nhu cầu tiêu dùng của khách hàng gia tăng, việc tìm đến dịch vụ cứu hộ ắc quy nhiều. Do đó mà Minh Phát đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ cứu hộ cho ắc quy. Đơn vị đưa ra chính sách cứu hộ hấp dẫn, giải quyết các vấn đề mà người dùng đang mắc phải.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Sử dụng dịch vụ cứu hộ bình ắc quy của Minh Phát bạn nhận được nhiều chính sách hấp dẫn như:

 • Cứu hộ nhanh cho khách hàng.
 • Thời gian cứu hộ nhanh, hỗ trợ tư vấn giải đáp các vấn đề về ắc quy cho khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn nhanh, cứu hộ trực tuyến với các tình huống đơn giản.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải quyết các vấn đề khách hàng cần hỗ trợ.
 • Giá dịch vụ cứu hộ tại Minh Phát Hà Nội hợp lý.
 • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng tốt cho khách hàng.
Minh Phát luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Minh Phát luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Với chính sách hấp dẫn trên thì chẳng có lý do gì mà chúng ta không lựa chọn dịch vụ thay ắc quy tại Minh Phát. Đơn vị hỗ trợ giải quyết các vấn đề cho khách hàng nhanh, hiệu quả. 

Minh Phát Hà Nội – Trung tâm cứu hộ ắc quy uy tín

Địa bàn Hà Nội là nơi có nhiều trung tâm cứu hộ ắc quy. Nổi bật trong số đó có Minh Phát là trung tâm được khách hàng đánh giá cao. Không chỉ có thay ắc quy tại trung tâm mà dịch vụ cứu hộ ắc quy của Minh Phát làm khách hàng hài lòng. Bởi Minh Phát đem đến những lợi ích như sau:

Thời gian cứu hộ ắc quy nhanh

Khách hàng chỉ cần liên hệ đến Minh Phát sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn nhanh. Chúng tôi giải quyết tất cả những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ, những gì cần làm khi gặp tình huống sự cố hư hỏng ắc quy. Đưa ra lời khuyên tư vấn để sửa chữa hoặc thay mới ắc quy tùy vào trường hợp hư hỏng khác nhau của từng khách hàng.

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Chỉ sau 15 gọi điện nhân viên Minh Phát sẽ đến tận nơi khách hàng đang gặp sự cố để xử lý tình huống. Nhân viên kỹ thuật của Minh Phát xử lý các vấn đề khách hàng đang gặp phải nhanh chóng, khoa học. Đảm bảo cho khách hàng yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ của Minh Phát.

Giá dịch vụ cạnh tranh

Giá của dịch vụ tại Minh Phát phải chăng, hợp lý

Giá của dịch vụ tại Minh Phát phải chăng, hợp lý 

Nếu bạn đã sử dụng qua dịch vụ cứu hộ của Minh Phát chắc hẳn sẽ yên tâm và hài lòng với đơn vị chúng tôi. Với các khách hàng mới bạn hãy thử một lần. Chắc chắn bạn sẽ nhớ đến Minh Phát và quay lại ở lần sau. Bởi giá dịch vụ cứu hộ bình ắc quy của Minh Phát giá tốt, cạnh tranh so với thị trường. Đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy trong thời gian nhanh, tư vấn nhiệt tình, giá rẻ.

Ngoài ra, Minh Phát cam kết dịch vụ cứu hộ ắc quy diễn ra nhanh, chính sách bảo hành tốt. Vì thế, hãy tìm đến Minh Phát để sử dụng dịch vụ cứu hộ ắc quy khi bạn cần đến nhé!

>> Xem chi tiết ắc quy ô tô GS tại đây !

>> Xem chi tiết ắc quy ô tô Đồng Nai tại đây !

>> Xem chi tiết ắc quy ô tô Atlas tại đây !

>> Xem chi tiết ắc quy ô tô Varta tại đây !

>> Xem thêm dịch vụ thay ắc quy ô tô tại nhà chi tiết tại ĐÂY !

Nhận Xét Của Khách Hàng
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận