Mục lục

Lễ khởi công xây dựng Trường tiểu học số 1, Trượng Thạnh

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm ngày mất của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Giám đốc Đào Xuân Đoá đại diện Công ty Cổ Phần TMDV Minh Phát cùng các đại diện của Hội Doanh Nghiệp Giáp Tý Việt Nam CEO 1984, CEO 1982, CEO 1987, CLB Doanh Nghiệp Mê Linh, CLB Doanh nghiệp trẻ và CLB Doanh Nghiệp trẻ Hà Nội đã cùng nhau tổ chức lễ khởi công xây dựng “Trường Tiểu Học số 1 – Bản Cồn Roàn, Xã Thượng Trạch, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình.

Lễ khởi công xây dựng Trường tiểu học số 1, Trượng Thạnh

Lễ khởi công xây dựng Trường tiểu học số 1, Trượng Thạnh

Chương trình được tổ chức với Thông điệp “Hướng về Quảng Bình thân yêu – Vùng đất khói lửa” Các thành viên trong ban tổ chức mong muốn với ngôi trường mới này sẽ là nơi chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ.

 

Bản Cồn Roàng có 50 hộ/220 nhân khẩu, trong đó có 18 em có độ tuổi từ 6 – 8 tuổi, các em đã đến tuổi đến trường nhưng chưa có điểm trường tiểu học Bản cách xa trung tâm và Trường mầm non Thượng Trạch 10km, đường sá đi lại cách trở, khó khăn. Nhận thức của bà con còn hạn chế nên việc học của các em chưa được chú trọng.

Trong những năm qua, mỗi chiếc lốpắc quy được Minh Phát bán ra đều mang đến một tia hy vọng về tương lai cho các bạn nhỏ vùng sâu, vùng xa. Các em chỉ có mong ước giản đơn là được đến trường để biết con chữ để tương lai dễ dàng hoà nhập với cộng đồng.

 

Nhận Xét Của Khách Hàng
4 2 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận